Ghé triển lãm ảnh thời trang Modern Woman in Fashion nhân dịp nghỉ lễ dài ngày

Đừng để ngày nghỉ lễ trôi qua vô nghĩa, thay vào đó hãy rủ bạn bè cùng người thương tham gia Triển lãm ảnh thời trang The Modern Woman do Harper’s Bazaar Vietnam tổ chức

Chủ đề Modern Woman in Fashion chú trọng vào những bức hình chụp nữ giới

Nếu dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4 – 1/5 này bạn và gia đình vẫn chưa biết đi đâu thì triển lãm tranh nghệ thuật là một gợi ý thú vị. Từ 27/4 đến 2/5/2021, trụ sở Harper’s Bazaar Vietnam chào đón bạn đến với Triển lãm ảnh thời trang Modern Woman in Fashion.

Chủ đề Modern Woman in Fashion chú trọng vào những bức hình chụp nữ giới. Sau hơn hai tháng công bố tổ chức triển lãm ảnh thời trang, Harper’s Bazaar Vietnam đã nhận được gần 1000 bức hình thời trang của các nhiếp ảnh gia/nhà thiết kế… trong nước và quốc tế gửi về tham dự.

Từ hơn 1000 tác phẩm, chỉ 300 tác phẩm xuất sắc được trưng bày tại triển lãm. Chúng được tuyển chọn kĩ lưỡng bởi Art Director và Image Director của Harper’s Bazaar.

300 tác phẩm ảnh thời trang đặc sắc

Từ hơn 1000 tác phẩm, chỉ 300 tác phẩm xuất sắc được trưng bày tại triển lãm.

Tập hợp từ gần 100 nhiếp ảnh gia trong nước và quốc tế, các tác phẩm trưng bày tại triển lãm lần này mang nhiều sắc thái đa dạng. Không chỉ phong phú về chủ đề, ý tưởng mà còn thể hiện những nét cá tính…

Các bức hình thời trang không đơn giản là giới thiệu trang phục. Chúng truyền tải những thông điệp, câu chuyện thậm chí địa danh thú vị. Đằng sau những tác phẩm đó là một đội ngũ làm việc thầm lặng. Nhằm mang đến một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Nơi giao thoa giữa thời trang và nghệ thuật

Modern Woman in Fashion

Ghé thăm Triển lãm ảnh thời trang Modern Woman in Fashion và đắm mình vào không gian nghệ thuật.

Triển lãm ảnh thời trang Modern Woman in Fashion bên cạnh giới thiệu, tôn vinh những bức hình thời trang thì đây là sân chơi và địa điểm kết nối những người làm trong ngành thời trang.

Tại triển lãm, bạn có thể bắt gặp những cái tên quen thuộc trong giới nhiếp ảnh thời trang Việt. Tiêu biểu như Nguyễn Minh Đức, Kiếng Cận, Lê Thiện Viễn… Hay các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như: Nguyễn Công Trí, Lê Thanh Hoà, Linh San… Bên cạnh đó hàng loạt các tên tuổi nhiếp ảnh trẻ đầy tiềm năng cũng hội tụ về đây.

Để những ngày nghỉ lễ trở nên thú vị, hãy cùng người thương ghé thăm Triển lãm ảnh thời trang The Modern Woman và đắm mình vào không gian nghệ thuật bạn nhé!

TRIỂN LÃM ẢNH THỜI TRANG MODERN WOMAN IN FASHION

Thời gian: Từ 27/4 đến 2/5/2021
Địa điểm: Văn phòng Harper’s Bazaar Vietnam (Số 07 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM)
Vé vào cửa: Miễn phí

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua