Ghé Hội chợ Xanh mua ngay 12 loại rau quả sạch này về đón Tết nhé các mẹ!

Hội chợ Xanh 2018 sẽ là nơi hội tụ của những doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch uy tín, chất lượng. Bạn đừng quên ghé thăm Hội chợ Xanh 2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. HCM; những ngày giáp Tết nhé!

Hội chợ Xanh 2018 sẽ là nơi hội tụ của những doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch uy tín, chất lượng. Nếu muốn tìm mua những loại rau củ quả sạch này về đón Tết; bạn đừng quên ghé thăm Hội chợ Xanh 2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. HCM; những ngày giáp Tết nhé!

Trái cây và rau hữu cơ tốt cho bạn và cho mẹ Trái đất; nhưng giá của chúng thì đôi khi không làm ví tiền của bạn vui cho lắm. Vì vậy; để tiết kiệm tiền và bỏ qua các loại thực phẩm hữu cơ không tốt; nhóm Công tác môi trường đã sàng lọc các dữ liệu thử nghiệm; và phát hiện các loại rau và trái cây có chứa ít thuốc trừ sâu sau khi rửa và gọt vỏ nhất sau đây. Hãy đọc qua và đến Hội chợ Xanh 2018 để tìm mua nhé!

12 loại rau quả sạch bạn dễ dàng tìm mua ở Hội chợ Xanh 2018

1. Hành tây

Ít nhất 90% củ hành không có thuốc trừ sâu.

2. Bơ

Đây là loại trái cây ít có khả năng dương tính với dư lượng ( thuốc bảo vệ thực vật).

3. Ngô

Ít nhất 90% ngô ngọt được lấy mẫu cho thấy chúng không có dư lượng.

4. Dứa

Tin vui cho các món salad hoa quả: Ít hơn 10% dứa có dấu vết của thuốc trừ sâu.

5. Xoài

Ít hơn 1% xoài có nhiều dư lượng thuốc trừ sâu.

thuc pham sach hinh anh 2

6. Đậu ngọt

¾ đậu ngọt đông lạnh không có dấu hiệu của thuốc trừ sâu.

7. Măng tây

Loại thực phẩm được yêu thích trong mùa xuân này được chứng minh là ít có khả năng chứa thuốc trừ sâu còn dư.

8. Kiwi

Đây là một trong những loại trái cây gần như không có thuốc trừ sâu.

 

9. Cải bắp

Tin vui cho những người yêu thích xà lách trộn: hơn 82% mẫu bắp cải không có thuốc trừ sâu.

10.  Cà tím

¾ mẫu cà tím không chứa chất dư lượng.

11. Dưa gang, dưa lưới…

Một trong những loại trái cây ít có khả năng kiểm tra dương tính với chất gây ô nhiễm.

12. Dưa hấu

Dưa hấu cũng nằm trong danh sách những loại trái cây sạch của nhóm Công tác môi trường.

cach lam sinh to dua hau hinh anh 5

 

Tại sao phải mua những loại rau quả này ở Hội chợ Xanh?

Để có thể an tâm về chất lượng khi mua thực phẩm, nguyên liệu nấu nướng đón Tết cho cả nhà; các bà nội trợ có thể đến với Hội chợ Xanh 2018, diễn ra từ ngày 25 đến 28–01–2018; tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Số 202 đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Đây là một sự kiện đặc biệt được tổ chức với mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

Mua sản phẩm sạch, đón Tết an lành

Ngoài ra, hội thảo về thực phẩm oragnic và Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình với chủ đề Khởi nghiệp từ Nông nghiệp sạch cũng sẽ mang đến bạn nhiều thông tin bổ ích. Thế nào là natural? Bio là gì? Ra sao mới là organic? Cách phân biệt giữa các khái niệm này là gì? Có chăng các doanh nghiệp Việt đang lập lờ các khái niệm để kinh doanh? Có phải nhiều người tiêu dùng đang bị lừa vởi suy nghĩ “vì sạch nên mắc”? Làm thế nào để trở thành một người tiêu dùng thông thái? Tất cả sẽ được các chuyên gia đầu ngành giải đáp và giúp bạn hiểu thật tỉ mỉ tại buổi hội thảo về thực phẩm organic trong khuôn khổ Hội chợ Xanh 2018.

Trong suốt 4 ngày diễn ra hội chợ, ngoài việc mua sắm thả ga không lo thực phẩm bẩn; các gia đình còn gắn kết với nhau hơn qua hàng loạt các hoạt động phong phú: liên hoan ca nhạc nhẹ, ảo thuật, chụp hình với tiểu cảnh gắn liền với thiên nhiên cỏ cây, ngày Tết quê em;… Đây cũng là cách để các em nhỏ tìm hiểu và thêm yêu ngày Tết. Những giá trị truyền thống ngày Tết; được lồng ghép trong không gian của thực phẩm xanh, sạch sẽ giúp bạn và gia đình mua sắm Tết thật vui và an toàn về chất lượng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua