2018 sắp đến rồi, đồng hồ không chỉ để xem giờ mà còn đo nhịp tim, giảm căng thẳng

Garmin, người khổng lồ ngành công nghệ Mỹ đã ra mắt hai sản phẩm mới: đồng hồ thông minh kết hợp theo dõi thể chất vívomove HR và đồng hồ thông minh đa môn thể thao tích hợp hệ thống định vị GPS vívoactive 3 tại thị trường Việt Nam

Garmin vívomove HR

Đơn giản mà tinh tế, nhẹ nhàng mà sắc sảo; vívomove HR là sản phẩm đồng hồ thông minh kết hợp; được trang bị tất cả các công nghệ tiên tiến trong khi vẫn duy trì phong cách cổ điển của một chiếc đồng hồ kim truyền thống. Bên cạnh các thông báo thông minh và màn hình cảm ứng tinh thể; vívomove HR kết hợp các tính năng kết nối, kiểm tra; chăm sóc sức khoẻ mới và tốt nhất của Garmin cùng thiết kế cổ điển, trang nhã.

Garmin hinh anh 1

Garmin vívomove HR

Vívomove HR bao gồm các tùy chọn dây đeo da và silicone và sự lựa chọn các vỏ ngoài thời trang; phiên bản cao cấp gồm đen; vàng đồng và phiên bản thể thao gồm đen, và vàng hồng; phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. vívoactive 3 mang đến một mức độ trải nghiệm khác cho người dùng; với sự trợ giúp từ ứng năng giám sát nhịp tim 24/7 với công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay ElevateTM; người dùng có thể truy cập các tính năng giám sát sức khoẻ như tính toán lượng hấp thụ oxy tối đa VO2 Max và ước tính độ tuổi vận động của cơ thể; qua đó cung cấp các dữ liệu giá trị nhằm theo dõi các thay đổi về thể chất của người dùng.

Garmin hinh anh 2

Garmin vívoactive 3 

Ông Wee Tienhuat, Giám đốc Kinh doanh; Garmin khu vực Đông Nam Á nhận xét: “vívoactive 3 giúp các khách hàng bắt nhịp với một lối sống hạnh phúc và cân bằng giữa trạng thái căng thẳng và trạng thái nghỉ ngơi. Tính năng theo dõi mức độ căng thẳng cả ngày liên tục nhờ công nghệ Garmin ConnectTM; cho phép người đeo giám sát các chỉ số; đồng thời cân nhắc việc thay đổi lối sống; nhằm hạn chế và loại bỏ các căng thẳng”.

Garmin hinh anh 3

Garmin vívoactive 3

Sản phẩm vívoactive 3 có thiết kế thông minh; thời trang với các chi tiết kim loại không gỉ; được trang bị màn hình luôn hiển thị Garmin ChromaTM có độ phân giải cao; dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng. Garmin vívoactive 3 cũng ứng dụng công nghệ Side SwipeTM; giúp truy cập nhanh và dễ dàng đến menu, các ứng dụng và số liệu.

Ông Phạm Mạnh Hưng, Giám đốc phụ trách đối tác, FPT Distribution cho biết: “Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Garmin để mang đến thị trường Việt Nam ngày càng nhiều sản phẩm thông minh phục vụ một thế hệ dân số với lối sống năng động và cân bằng”.

Garmin hinh anh 4

Đại diện nhà sản xuất và FPT Distribution

Thời lượng pin dài

Tương tự như các thiết bị đeo khác của Garmin; vívomove HR and vívoactive 3 sử dụng được khi bơi lội và trong khi tắm. vívomove HR có thời lượng pin dài, tối đa 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 2 tuần ở chế độ đồng hồ thường. Trong khi đó vívoactive 3 có thời lượng pin lên tới 7 ngày.

Garmin vívomove HR có giá bán lẻ từ 4.899.000 đồng và vívoactive 3 từ 7.299.000 đồng.

Hai dòng sản phẩm hiện được phân phối bởi FPT Distribution. Thông tin chi tiết về sản phẩm tại http://www.garmin.com.vn/minisite/vivo/.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua