GAP KIDS Việt Nam tìm kiếm Gương mặt đại diện 2017

GAP KIDS Việt Nam đang tìm kiếm gương mặt đại diện là các bé từ 5 đến 12 tuổi. Các phụ huynh nhanh tay gửi ảnh bé đăng ký để nhận nhiều ưu đãi lớn từ GAP

GAP KIDS Việt Nam mang đến cơ hội giúp các bé tỏa sáng trong những bộ trang phục dễ thương của GAP KIDS; và trở thành gương mặt đại diện cho GAP KIDS Việt Nam; cùng với những phần thưởng hấp dẫn. Chương trình được tạp chí Tiếp Thị Gia Đình và thương hiệu GAP tại Việt Nam phối hợp thực hiện.

Thời gian chương trình:

18/8/2017 – 18/9/2017: Tham gia và bình chọn
Bé từ 5–12 tuổi đang cư trú tại TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng tham dự cuộc thi bằng cách mẹ sẽ đăng tải một tấm hình của bé lên ứng dụng cuộc thi tại Fanpage Gap: http://www.facebook.com/gapinc.vn; sau đó chia sẻ hình ảnh trên trang Facebook cá nhân và kêu gọi bình chọn.

Tham dự chương trình của GAP KIDS Việt Nam bằng cách post hình của bé trên fanpage

*Đặc biệt, để tạo điều kiện cho các bé có hình đẹp tham dự cuộc thi của GAP KIDS Việt Nam, nhãn hàng sẽ tổ chức chương trình chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại cửa hàng Gap Vincom Đồng Khởi – TP. HCM trong hai khung giờ 11h–13h và 18h–20h. Bé sẽ được tham gia góc tô màu, nhận hình ảnh, bóng bay miễn phí. Thời gian chính thức sẽ được thông báo trên Fanpage Gap tại: http://www.facebook.com/gapinc.vn.

– 19/9/2017 – 29/9/2017: Chọn 5 bé cuối cùng và bình chọn lần 2. 5 bé được chọn sẽ có một buổi chụp hình chung với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong trang phục GAP KIDS (chi phí chụp ảnh được ban tổ chức tài trợ. Thời gian và địa điểm chụp hình sẽ được ban tổ chức thông báo trên Fanpage GAP và qua tin nhắn). Ban tổ chức sẽ lựa chọn tấm hình đẹp nhất của mỗi bé và gửi lại để các bé có thể đăng tải lên ứng dụng và kêu gọi bình chọn lần 2.

– 1/10/2017 – 5/10/2017: Công bố kết quả và giải thưởng

Công bố bé chiến thắng giải Gương Mặt Đại Diện và có cơ hội xuất hiện trên tạp chí Tiếp thị Gia Đình (báo in/Fanpage) và cửa hàng GAP.
Gửi quà tặng đến người chiến thắng.

GIẢI THƯỞNG GAP KIDS Việt Nam

1 GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN 2017
4 Phiếu quà tặng trị giá 10.000.000 đồng cho sản phẩm GAP.
4 Chứng nhận Gương mặt đại dện 2017 của GAP KIDS Việt Nam.

4 GIẢI CHUNG KẾT

Mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng cho sản phẩm GAP.

1.100 giải tham gia và bình chọn.

Mỗi hình ảnh tham gia hoặc đăng ký bình chọn trên ứng dụng của cuộc thi GAP KIDS Việt Nam. Tìm kiếm gương mặt đại diện; (điền đầy đủ thông tin vào ứng dụng bình chọn và inbox thông tin cá nhân vào Fanpage GAP) sẽ nhận được 1 phiếu quà tặng giảm 50% cho 1 sản phẩm bất kỳ tại cửa hàng GAP.

Xem thể lệ và danh sách cửa hàng tại Facebook GAP: http://www.facebook.com/gapinc.vn

Đừng bỏ qua