Gameshow khắc nghiệt bậc nhất Mỹ nhân hành động chính thức tung trailer đầy kịch tính

Đây là chương trình truyền hình thực tế khắc nghiệt, nhiều hiểm nguy, đòi hỏi các người chơi phải có sự thông minh, kỹ năng sống, sức bền bỉ, sự gan dạ và sẵn sàng vượt qua giới hạn của bản thân

Mỹ nhân hành động là chương trình truyền hình thực tế khắc nghiệt, nhiều hiểm nguy; đòi hỏi các người chơi phải có sự thông minh, kỹ năng sống, sức bền bỉ, sự gan dạ; và sẵn sàng vượt qua giới hạn của bản thân. Các đội chơi sẽ phải cùng nhau học tập, rèn luyện; và vượt qua các thử thách liên quan tới Phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, thoát hiểm, thực chiến…

6 đội chơi tham gia Mỹ nhân hành động là 6 nữ nghệ sĩ nổi tiếng; được nhiều khán giả yêu mến trong showbiz Việt; và 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khắp cả nước. Sau khi được kết đôi ngẫu nhiên, các đội chơi sẽ cùng nhau “đồng cam cộng khổ”; đối diện hiểm nguy để từng bước hiểu và đoàn kết với nhau hơn.

Chương trình thực tế còn là cuộc đua hấp dẫn khi nhiều thử thách; được thực hiện ở những địa hình hiểm trở bậc nhất; những khó khăn của người chơi được đẩy lên mức cam go nhất và mang tính loại trừ cao. Các thí sinh vi phạm nội quy; và đạt điểm thấp nhất trong các phần thi sẽ phải rời khỏi đơn vị chiến đấu và ra về ngay lập tức.

Trước sự chờ đợi của khán giả với tập đầu tiên lên sóng vào ngày 20h10 tối Chủ Nhật hàng tuần; bắt đầu từ ngày 28/7 trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV); phát sóng 21h trên các kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam; kênh BTV1 Đài truyền hình Bình Dương, Đài Truyền hình Sóc Trăng STV; đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.

https://www.youtube.com/watch?v=FPkmzw_Etg4

Chương trình Mỹ nhân hành động chính thức tung trailer kịch tính, hấp dẫn; hé lộ cuộc đua căng thẳng của 6 nghệ sĩ nổi tiếng; gồm Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy, Jang Mi.
Mỹ nhân hành động

Với những khoảnh khắc được ghi lại từ chính trong môi trường rèn luyện; để trở thành một chiến sĩ công an thực thụ, các nghệ sĩ có vóc dáng nhỏ bé; đầy nữ tính như Ngọc Thanh Tâm, Jang Mi… đã lần lượt phải thực hiện những bài võ thuật; chữa cháy, thoát hiểm trên cao, dưới nước… mang tính thực tế cao. Bên cạnh sự nỗ lực, vẻ mặt căng thẳng và những ứng biến trong mọi tình huống phát sinh; phần nào thể hiện sự kịch tính của cuộc đua Mỹ nhân hành động.

Chưa dừng lại ở đó, trailer còn bật mí thêm những thử thách được thực hiện trong địa hình hiểm trở; có thể gây khó dễ cho cả phái mạnh như: Trong rừng, thác nước cao, nhà hoang, dưới đáy của hồ nước sâu…

Để thể hiện đúng tinh thần của chương trình, các mỹ nhân đã không ngại khó khăn; thậm chí chịu chấn thương, liên tiếp ngã từ trên cao xuống; để chạm tới đích của mỗi tập thi. Dù thực hiện mùa đầu tiên, nhưng trong trailer hơn 1 phút đã thể hiện rõ được một hành trình với những cuộc tập huấn; thử thách không thể cam go, khắc nghiệt hơn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua