Game show “Vừng ơi mở cửa” lên sóng từ 20/1

"Vừng ơi mở cửa" được cải tiến hiện đại hơn so với các phiên bản trò chơi truyền hình truyền thống, được sở hữu và cấp phép bởi Sony Picture Television

Kể từ lần đầu tiên phát sóng năm 2014, hiện tại các biến thể của chương trình “Raid the cage” đã sản xuất và phát sóng tại 11 quốc gia trên thế giới. Việt Nam là quốc gia thứ 11 sản xuất và phát sóng game show này với tên gọi “Vừng ơi mở cửa”. Chương trình mang tính vui nhộn, hài hước và náo nhiệt. Đây cũng là game show ăn khách nhất tại Israel, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina, Uruguay…

CÁCH THỨC TRÒ CHƠI: LÀM THẾ NÀO ĐỂ VÀO PHÒNG QUÀ?

https://www.youtube.com/watch?v=sMSEszA8PaA

Trailer của gameshow “Vừng ơi mở cửa

Điều đó phụ thuộc vào sự thông minh của người đồng đội. Lựa chọn chính xác câu trả lời đúng cửa sẽ mở, thời gian sẽ gia tăng sau mỗi câu trả lời đúng. Nếu chọn sai câu trả lời thì mất tất cả quà đã lấy được.

Có rất nhiều giải thưởng vô cùng giá trị, nhưng khi chỉ có 20 giây, bạn sẽ bắt đầu như thế nào?

♣ Đội chơi gồm 2 người, cố gắng hợp tác để mang về càng nhiều quà càng tốt.

♣ Một người phụ trách trả lời câu hỏi, có 10 câu hỏi với độ khó tăng dần.

♣ Với mỗi câu trả lời đúng, phòng quà mở cửa, người chơi còn lại sẽ có thời gian vào phòng lấy quà.

♣ Nếu cặp đôi trả lời đúng câu hỏi thứ 10 – câu hỏi cuối cùng thì toàn bộ quà trong phòng sẽ thuộc về cặp đôi.

♣ Người chơi phải hoàn thành các thử thách và mang thật nhiều quà có thể trước khi cửa phòng quà đóng lại.

♣ Nếu chọn câu trả lời sai hoặc người lấy quà bị mắc kẹt bên trong phòng quà thì ngay lập tức toàn bộ giải thưởng sẽ bị mất, bao gồm những phần quà đã mang ra ngoài.

Làm sao để rinh giải thưởng khủng về nhà? Phải cần một sức mạnh phi thường để mang được cả một combo quà khổng lồ ra ngoài?

Những combo quà giá trị lớn sẽ được đặt lên một tấm ván có xe đẩy. Người chơi có thể đẩy ra ngoài dễ dàng (sau khi trải qua thử thách để mở khóa).

“BẬT MÍ” 2 MC CỦA GAME SHOW “VỪNG ƠI MỞ CỬA”

vung oi mo cua hinh anh 1

Diễn viên hài Đại Nghĩa sẽ dẫn dắt chương trình cùng với MC Diệu Nhi. Đại Nghĩa là người dẫn chương trình được yêu thích nhiều nhất của khán giả truyền hình, đồng thời cũng là người dẫn chương trình có rating tốt nhất. Xuất thân từ một diễn viên sân khấu với lối diễn đa phong cách đến một MC chuyên nghiệp, cái tên Đại Nghĩa nhiều năm qua đã ghi sâu vào lòng khán giả tự nhiên và hài hòa.

Trong vai trò MC – vị thần giữ cửa, Đại Nghĩa phải vừa là người tương tác thân thiết cùng thí sinh, trò chuyện cùng khán giả vừa là người dẫn dắt mọi chuyện sẽ xảy ra trong phòng quà. Liệu dưới tay vị thần “đáng yêu” này, bao nhiêu kho báu sẽ bị cướp mất hay có khi nào vị thần lém lĩnh khóa luôn cửa không cho vào kho báu. Mọi dự đoán vẫn chỉ là dự đoán. Câu chuyện hấp dẫn còn ở phía trước

Nữ MC tham gia dẫn dắt game show “Vừng ơi mở cửa” sẽ là gương mặt mới Diệu Nhi. Nữ diễn viên trẻ lần đầu dẫn dắt chương trình, đặc biệt là kết nối, hỗ trợ người chơi trong vai trò Sub-host sẽ là ẩn số thú vị, bất ngờ đối với khán giả xem đài.

THỜI GIAN PHÁT SÓNG

Chương trình sẽ phát sóng vào 21 giờ 30 phút thứ Tư hàng tuần trên HTV7 từ 20−1−2016.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua