Galaxy Tab3 V: Giúp trẻ chơi thông minh, học hiệu quả

Galaxy Tab3 V đang được nhiều phụ huynh ưa chuộng vì có hai ứng dụng độc quyền Kidstime và Classbook, hỗ trợ bé phát triển trí thông minh thông qua nhiều trò chơi bổ ích

Trẻ từ 3 − 7 tuổi thích tìm tòi khám phá song đặc biệt “ham chơi”. Do đó, nếu phụ huynh chọn được cách giúp bé vừa chơi lại vừa tiếp thu được kiến thức một cách tự nhiên, sẽ khiến bé thích thú và học hỏi nhanh hơn. Với hai ứng dụng độc quyền là Kidstime và Classbook hữu ích, máy tính bảng Galaxy Tab3 V đang được nhiều phụ huynh chọn mua vì giúp con thêm hào hứng trong giờ học đồng thời kích thích trí thông minh của bé.

ĐỂ GIỜ HỌC THÊM SINH ĐỘNG

Với các cô bé cậu bé ở độ tuổi hiếu động, lúc ngồi vào bàn học cũng là thời điểm bé ngán ngẫm nhất. Như chị Phương Trâm (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: “Con mình mới vào lớp 1 nên còn ham chơi lắm! Ngày nào mẹ cũng làm đủ cách bé mới chịu ngồi vào bàn học bài”. Vì thế, cách học trực quan, sinh động trên Samsung Galaxy Tab3 V thật sự là một giải pháp hay để các bé không còn chểnh mảng mỗi khi đến giờ học”.

Bé sẽ tha hồ vừa học vừa chơi cùng Samsung Kidstime − một ứng dụng độc quyền trên Galaxy Tab3 V với hơn 80 trò chơi và đầu sách thú vị được phát triển từ những nhà sản xuất hàng đầu như Nickelodeon, DreamWorks, PBS Kids… Chẳng hạn thay vì phải ngồi đọc những con chữ khô khan, bé có thể học chữ cái thông qua cuộc đua của chú Thỏ Trắng. Ở trò chơi lý thú này, bé sẽ phải khéo léo chọn đúng mặt chữ để điều khiển chú thỏ đáng yêu vượt chướng ngại vật và về đích. Thông qua việc xử lý các tình huống trong trò chơi, bé sẽ luyện được khả năng phản xạ nhanh nhẹn nhờ liên tục hoạt động trí não.

2015413_samsunggalaxytab3v

Ứng dụng Kidstime với hơn 80 trò chơi và đầu sách

 

Trong khi đó, “kho sách” Classbook của Galaxy Tab3 V cung cấp đầy đủ sách giáo khoa và sách tham khảo điện tử từ lớp 1 đến lớp 12. Không chỉ hướng dẫn phát âm chuẩn cả tiếng Việt và tiếng Anh, Classbook còn có hình ảnh “người thật việc thật” của những từ vựng mới trong bài học thay vì hình vẽ như sách giáo khoa truyền thống. Chẳng hạn, khi nói đến từ “con trâu” – một hình ảnh khá xa lạ với nhiều trẻ thành phố, Classbook sẽ cho bé thấy ngay hình chụp chú trâu ngoài đời thật, giúp bé ghi nhớ nhanh và hiệu quả hơn.

QUẢN LÝ GIỜ HỌC VÀ CHƠI THÔNG MINH

Bên cạnh kho nội dung phong phú, Kidstime còn giúp bố mẹ quản lý thời gian chơi của bé hiệu quả. Ngay khi bắt đầu, ứng dụng sẽ hiện ra biểu tượng một chiếc đồng hồ và bố mẹ chỉ cần chọn khoảng thời gian mong muốn như 15 phút hoặc 30 phút để thiết lập. Trong suốt thời gian này, bé sẽ không thể thoát ra khỏi Kidstime hay vô tình truy cập vào những nội dung, quảng cáo “rác” không phù hợp.

Đặc biệt, các bậc phụ huynh còn dễ dàng theo dõi quá trình trải nghiệm của bé, biết được bé thích nội dung gì, có “tài lẻ” gì thông qua công cụ quản lý dành cho bố mẹ. Chẳng hạn, khi nhìn vào các biểu đồ báo cáo, bố mẹ biết bé thường chơi vẽ hình và tô màu nhất. Từ đó, mẹ sẽ dành thời gian hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ bé phát triển năng khiếu này.

Còn với Classbook, bé sẽ được khơi gợi tính chủ động khi tự học đánh vần, tự ghi chú trực tiếp vào bài thông qua việc chọn các biểu tượng đa phương tiện khác nhau trên ứng dụng, được trang bị những ứng dụng thiết thực và thông minh,

Galaxy Tab3 V chính là “người bạn” lý tưởng giúp bé có được những giờ học sinh động và bổ ích. Hơn nữa, với cấu hình khá tốt, tích hợp 2 camera trước và sau, Galaxy Tab3 V còn là công cụ giải trí giúp cả gia đình có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua