Đón Giáng sinh 2017 với nhạc Acoustic và quà tặng bất ngờ ở Đà Nẵng

Dịp Giáng Sinh 2017, tối ngày 24/12, khách sạn Fusion Suites Đà Nẵng dành chương trình đặc biệt; cho du khách tại nhà hàng Zen trên tầng thượng

Dịp Giáng Sinh 2017, tối ngày 24/12, khách sạn Fusion Suites Đà Nẵng dành chương trình đặc biệt; cho du khách tại nhà hàng Zen trên tầng thượng. Nơi đây bạn dễ dàng ngắm toàn cảnh thành phố về đêm.

Chương trình tiệc Giáng sinh 2017 ở Fusion Suites Đà Nẵng bao gồm tiệc nhẹ đón khách; tiệc tối và live music. Cuối chương trình, khách tham dự có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn; với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Cụ thể, giải Nhất sẽ là 02 Đêm nghỉ dưỡng tại phòng Chic Studio dành cho 2 khách; bao gồm buffet sáng và massage chân. Giải Nhì là 01 Voucher massage toàn thân dành cho 2 người và Giải Ba: 01 Chai rượu vang.

Fusion Suites Đà Nẵng

Giá tham dự tiệc Giáng Sinh ngày 24/12 tại khách sạn Fusion Suites Đà Nẵng là 950.000++/khách và 01 ly rượu vang *.

Nằm tại vị trí vàng hướng biển của miền Trung Việt Nam; Fusion Suites Đà Nẵng Beach là điểm đến lý tưởng cho gia đình bạn; các cặp đôi hoặc các nhóm bạn trẻ chọn làm chốn nghỉ ngơi; thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng miền. Từ đây bạn có thể dễ dàng đi khám phá những điểm đến lân cận nổi tiếng như Bán đảo Sơn Trà, Rạn Nam Ô, làng cổ Túy Loan… trong dịp lễ hội cuối năm.

Fusion Suites Đà Nẵng là khách sạn duy nhất tại thành phố có bể bơi nằm ngay bãi biển. Đặc biệt, trong thời gian lưu trú; du khách còn được tận hưởng gói bấm huyệt, mát-xa chân miễn phí.

Hãy để đêm Giáng sinh của bạn cùng những người thân yêu thêm rộn ràng và ấm áp. Liên hệ: (02363) 919 777 hoặc email về reservations.fsdn@fusion-resorts.com

(*) Giá chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng và 5% phí phục vụ
(*) Giảm 50% cho trẻ em dưới 12 tuổi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua