Fujifilm Việt Nam ra mắt hai máy chụp ảnh lấy ngay

Fujifilm Việt Nam ra mắt phiên bản máy chụp ảnh instax SQUARE SQ10 và máy chụp ảnh instax mini 9

Fujjifilm Việt Nam giới thiệu hai chiếc máy chụp ảnh lấy ngay, đó là máy ảnh instax SQUARE SQ10 (SQ10) và instax mini 9. Phiên bản SQ10 được giới thiệu với chủ đề The New Shape of Creativity – Hình dạng sáng tạo mới. Máy ảnh chụp lấy ngay hybrid instax SQ10 với tấm phim định dạng hình vuông mới (SQUARE Film) là chiếc máy ảnh lai đầu tiên trong dòng máy instax được trang bị bộ cảm biến hình ảnh kỹ thuật số và công nghệ xử lý hình ảnh kỹ thuật số, cho phép người sử dụng cải thiện chất lượng ảnh và chỉnh sửa/xử lý ảnh trước khi in.

Fujifilm hinh anh 1

Tiếp nối sự thành công và nổi tiếng trên toàn thế giới của instax mini 8, máy ảnh chụp lấy ngay instax mini 9 mới vẫn giữ nguyện một thiết kế đặc trưng và độc đáo, đồng thời tích hợp thêm các tính năng mới hữu ích và dễ sử dụng. Mini 9 được trang bị thêm gương selfie cho hình ảnh mượt mà tự nhiên và kèm với một ống kính cận cảnh theo máy. Một vài tính năng ở mini 8 vẫn giữ nguyên, chẳng hạn như độ phơi sáng tự động, các cài đặt khẩu độ và bù trừ sáng, khả năng lấy nét nhanh cho phép người dùng chụp ảnh đẹp hơn, hoàn hảo cho việc chụp chân dung cho làn da mịn màng.

Fujifilm hinh anh 2

Máy chụp ảnh lấy ngay Fujifilm instax mini 9

Trong dòng sản phẩm máy chụp ảnh lấy ngay thì instax mini 8 luôn tạo ra bước đột phá, sáng tạo, rất phù hợp vơi giới trẻ. Đồng thời tiếp thêm sự khéo léo cho các nhiếp ảnh gia trong nhiều công việc mang tính sáng tạo. Đó là lý do tại sao instax mini 9 chính là sự phản ánh của phiên bản Instax mini 8 nhưng được nâng cấp cho hiệu năng tốt hơn.

Fujifilm hinh anh 3

Máy chụp ảnh lấy ngay Fujifilm SQUARE SQ10 (SQ10)

Người sử dụng máy ảnh instax mini như là một máy ảnh nhỏ gọn, tiện ích, phong cách cho các bữa tiệc, lễ hội, sự kiện và là một vật không thể thiếu ở mọi lúc mọi nơi. Fujifilm Việt Nam giúp cho khách hàng của mình chụp và lưu giữ lại những bức ảnh vui nhộn, ảnh kỷ niệm, chụp và có ảnh ngay tức thì. Instax mini 9 hiện có 5 màu sắc hợp thời trang gồm Hồng, Xanh lá, Xanh cô-ban, Trắng khói và Xanh biển thiết để phù hợp với sở thích của giới trẻ. Sản phẩm máy chụp hình instax SQ10 và instax mini 9 hiện đang có bán tại Fujifilm Studio – Bitexco, Fujifilm Studio – Vivo và các đại lý hính thức của Fujifilm trên toàn quốc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua