Tiến sĩ người Nhật mang đến niềm hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư

Nhiều năm qua, TS. BS. Daisuke Tachikawa - hiện là bác sĩ chuyên khoa Ung thư, Viện phó Bệnh viện Wakamiya, Nhật Bản đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và thành công rực rỡ với liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư bằng Fucoidan

Từ hơn 10 năm trước, TS-BS Daisuke Tachikawa đã dày công nghiên cứu về hợp chất Fucoidan; trong tảo biển như Mozuku, Mekabu, Kombu. Sau đó ông đã tập trung vào chất Fucoidan từ 2 loại tảo nâu đó là Mozuku và Mekabu. Còn được gọi là hợp chất Fucoidan.

Ông rất ngạc nhiên vì hợp chất này có thể trực tiếp tấn công các tế bào ung thư; khiến chúng phải đi theo con đường Apoptosis; còn gọi là chương trình tế bào tự hủy diệt, và tăng cường khả năng miễn dịch. Hơn thế nữa, hợp chất này còn có thể ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư.

Kể từ thời điểm đó, ông dồn hết tâm trí nghiên cứu một số cơ chế; và tính năng của hợp chất Fucoidan. Với khả năng nâng cao chỉ số tế nào NK (thuộc tế bào của hệ miễn dịch) của hợp chất; ông cho rằng hợp chất này có thể dẫn đến việc giảm nhẹ được tác dụng phụ của phương pháp hóa trị nhằm giúp người mắc bệnh ung thư có thể tiến hành thuận lợi liệu trình, phát đồ điều trị.

Fucoidan

Trong khoa học hiện nay cũng đã có rất nhiều nghiên cứu về lợi ích của Fucoidan; và cũng chứng minh nó rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị Ung Thư.

Chức năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư của Fucoidan hoạt động như sau: kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống ôxi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của ô xy hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư; kích thích chương trình tự chết (chương trình apoptosis) của tế bào ung thư. Người ta tin rằng Fucoidan có tất cả các tác dụng này; và chúng kết hợp với nhau để hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư – đó chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

Sự kỳ diệu của Fucoidan cũng như các kết quả điều trị ấn tượng bằng liệu pháp này; qua từng trường hợp bệnh nhân ung thư cụ thể như ung thư vú, buồng trứng, phổi, gan… đã được TS-BS Daisuke Tachikawa ghi chép chi tiết; dễ hiểu và tập hợp thành cuốn sách “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng”. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng người bệnh ung thư vì thật sự cho họ có thêm hy vọng của sự sinh tồn; giúp chiến thắng, dự phòng hiệu quả ung thư – căn bệnh hiểm của thời đại.

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập; nhằm tri ân quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian vừa qua; sách được tặng miễn phí. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/7/2019.

Xin vui lòng liên hệ:

TP.HCM: (028) 3914 4347

Hà Nội: (024) 3936 8683

Hotline: 091 6506 108

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua