Sống chất lượng với món quà từ thiên nhiên

Một “món quà từ thiên nhiên” có thể giúp mỗi người chúng ta sống chất lượng hơn mỗi ngày. Đó là chất siêu nhờn Fucoidan có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu vùng biển Okinawa, Nhật Bản cùng với chiết xuất của sợi nấm Agaricus

Người dân sống ở Đảo Okinawa, Nhật Bản được biết đến với tuổi thọ cao nhất thế giới. Theo khảo sát thì cuộc sống và thói quen ăn uống của họ rất giản dị. Nhưng đó lại là bí quyết giúp họ có cuộc sống thọ và khỏe mạnh. Phần lớn họ ăn uống nhiều rau, ít muối và ít đạm. Điểm chú ý nhất đó là rong biển được xem là thức ăn chính. Lượng rong biển được sử dụng hằng ngày cung cấp cho họ lượng Fucoidan lớn; để có thể giữ được cuộc sống khỏe và trường thọ. Fucoidan Umi No Shizuki

Từ năm 1996, các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của Fucoidan. Hợp chất thiên nhiên Fucoidan có trong tảo nâu Mozuku và Mekabu của vùng Okinawa; được y học chứng minh làm tăng cường hệ miễn dịch; và trực tiếp tấn công vào các tế bào dị thường; kích hoạt chương trình tế bào tự chết và những lợi ích sức khỏe khác.

Sự kết hợp hoàn hảo hai loại Fucoidan của tảo nâu Mozuku và Mekabu cùng với nấm Agaricus giúp bảo vệ sức khỏe; mà không đặt gánh nặng quá mức lên cơ thể. Với “món quà từ thiên nhiên” này, ai cũng có thể chăm sóc sức khỏe ngay lúc còn đang khỏe mạnh; không đợi đến lúc mắc bệnh nan y mới lo chạy chữa, sống trường thọ như người dân đảo Okinawa.

Fucoidan Umi No Shizuku

Sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku “Món quà từ thiên nhiên”

Fucoidan là chất xơ hòa tan trong nước. Chất nhầy trên bề mặt khi ngâm trong nước chỉ có duy nhất trong tảo nâu. Theo định nghĩa khoa học, Fucoidan là một phân tử cao polysaccharide với thành phần chính là fucose sulfated. Trong các loại tảo nâu, theo Tiến sĩ Tachikawa – nhà nghiên cứu chuyên về Fucoidan từ Hiệp hội nghiên cứu NPO tại Nhật Bản; Mozuku có nguồn gốc từ đảo Okinawa có hàm lượng Fucoidan cao nhất. Vì nguồn nước tại đảo này rất sạch và không bị ảnh hưởng bởi sự ô nhiễm môi trường. Vì vậy mà tảo hấp sẽ thụ nhiều vitamin và khoáng chất trong nước biển. Chất Fucoidan trong Mozuku có khả năng tạo chức năng tự hủy diệt cho tế bào ung thư; bằng cách kích hoạt chương trình Apotosis trong tế bào ung thư.

Ngoài tảo nâu Mozuku ra thì tảo nâu Mekabu cũng không kém sự quan trọng đối với người bệnh ung thư. Tảo Mekabu cũng có chứa chất Fucoidan có chức năng ức chế sự hình thành mạch máu mới nuôi tế bào ung thư.

Hơn thế nữa, chiết xuất của phần rễ của cây nấm Agaricus có khả năng tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể. Khi cơ thể của người bệnh có hệ miễn dịch cao thì khả năng bị tác hại của hóa trị và xạ trị liệu gây ra sẽ được giảm xuống. Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Tachikawa, hợp chất Fucoidan kết hợp cùng agaricus tạo thành hợp chất có nhiều công dụng với sức khỏe.

Sản phẩm hợp chất Fucoidan Umi No Shizuki kết hợp chiết xuất từ nấm Agaricus được ví là “Món quà từ thiên nhiên”; sản xuất 100% tại Nhật Bản, đã có mặt ở nhiều quốc gia và có 3 dạng: bột, viên và nước, phù hợp dùng cho mọi lứa tuổi; và tiện dụng khi sử dụng, bảo quản. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo từ chiết xuất tảo nâu Mozuku, chiết xuất tảo nâu Mekabu, bột tinh chế từ nấm Agaricus; giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa; thích hợp cho người cần nâng cao sức đề kháng, người cần giảm tác hại do hóa trị, xạ trị.

Tài sản lớn nhất của con người là sức khỏe. Hãy liên hệ ngay để chăm sóc sức khỏe cho bạn thật tốt.

Khuyến mãi đặc biệt: Từ 2/9/2019 – 2/10/2019, sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuki giảm đến 10%.

Để tư vấn và đặt hàng Fucoidan Umi No Shizuki, xin liên hệ:

Công ty TNHH Umi No Shizuku

Trụ sở chính: Phòng 3A, tầng 33,Tòa nhà Tài chính Bitexco, số 2 đường Hải Triều, Q. 1, TP. HCM, Điện thoại: (028) 3914 4345 – 091 6753 108

Văn phòng Hà Nội: Phòng 702, tầng 7, số 39A Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm. Điện thoại: (024) 3936 8684-093 4020 210

Giấy phép QC số: 00526/2019/ATTP-XNQC do Bộ Y tế cấp ngày 29-3-2019.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua