Fred Perry đến Việt Nam

Thương hiệu thời trang Anh quốc, nổi tiếng với logo vòng nguyệt quế, biểu tượng của thể thao và văn hóa, đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại TTTM Takashimaya, TP. HCM

Tự hào là một thương hiệu thời trang có hơn 60 năm lịch sử, Fred Perry là một trong số ít thương hiệu sở hữu những sản phẩm mang tính biểu tượng toàn cầu: chiếc áo phông Fred Perry. Một logo vòng nguyệt quế được công chúng mến mộ và dễ dàng nhận biết ngay khi xuất hiện, một di sản văn hóa đích thực trong lịch sử thể thao – âm nhạc thế giới.

Pred-Perry-den-viet-nam-1448

Hình ảnh chiếc vòng nguyệt quế gắn liền với chiếc áo Fred Perry nhanh chóng được yêu thích sau khi ra mắt vào những năm 1950. Fred Perry được được đón nhận mạnh mẽ bởi những những người muốn gắn liền với lịch sử thương hiệu, mà khởi nguồn từ giai đoạn phản văn hóa 1950, thời kỳ của các trào lưu Mod, Casuals, Punk, Northern Soul, những anh chàng Perry Boy, Rude Boy, trào lưu Skinheads, Suedeheads, cùng với âm nhạc Brit Pop, âm nhạc đô thị Anh, những tượng đài thể thao và những người tôn sùng chủ nghĩa tự do nước Mỹ.

Pred-Perry-den-viet-nam-1493

Tháng Tám này, thương hiệu thời trang Fred Perry chính thức ra mắt công chúng tại Việt Nam bằng cửa hàng đầu tiên của mình tại trung tâm thương mại Takashimaya, Saigon Centre. Cửa hàng Fred Perry được bài trí dựa trên tinh thần Anh quốc đặc trưng, như một thông điệp toàn cầu vượt qua rào cản thời gian và địa lý nhằm truyền cảm hứng đến những người hâm mộ mới và những người yêu thích Fred Perry từ trước đến nay.

Trong không gian 71 mét vuông, thiết kế của cửa hàng tập trung vào sự đơn giản và tinh tế, thể hiện qua cách sắp xếp những bức tường gạch, các tấm khung thép và được gia cố vững chắc bằng bê tông kỹ nghệ. Cửa hàng Fred Perry tại Takashimaya Saigon Centre sẽ mang đến cho khách hàng các bộ sưu tập thuần chất dành cho nam giới và nữ giới, đồng thời giới thiệu các bộ sưu tập đặc trưng theo nhân vật, điển hình là bộ sưu tập Bradley Wiggins lấy cảm hứng từ bộ môn đạp xe và bộ sưu tập Amy Winehouse Foundation.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua