Foodpeople – món ngon Singapore đại náo Hội chợ Xanh

Foodpeople mang trên mình ý nghĩa là mang thức ăn ngon và sạch; đến cho mọi người, cụ thể là các loại viên chiên, bánh nướng Puff và nước uống đặc biệt

Hãy đọc bài báo này trước khi ăn cá viên; foodpeople tự hào là thương hiệu chất lượng về đồ chiên và bánh nướng tại Việt Nam trong Hội chợ Xanh.

Vì sao lại là foodpeople mà không phải nhãn hiệu khác? Vì sao sản phẩm của foodpeole lại thu hút mọi người, đặc biệt là giới trẻ? Vì sao hình dáng sản phầm của foodpeople lại trông rất kì lạ và độc đáo? Vì sao foodpeople lại tự hào là thương hiệu chất lượng tại Việt Nam? Hãy cùng nhau giải đáp tại sao của tại sao các bạn nhé!

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh đã thực sự là một sự kiện đặc biệt, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm sạch, an toàn, Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

Vì sao lại là foodpeople?

Thương hiệu foodpeople đến từ Singapore ; một đất nước do nhiều nhóm dân tộc lớn sinh sống tạo thành; bao gồm người Hoa, người Mã Lai và người Ấn Độ. Chính sự đa sắc tộc này đã “tạo dựng” nên một nền văn hóa ẩm thực phong phú và độc đáo cái mà chúng tôi đã dành trọn hết vào foodpeople.

Foodpeople mang trên mình ý nghĩa là mang thức ăn ngon và sạch; đến cho mọi người, cụ thể là các loại viên chiên, bánh nướng Puff và nước uống đặc biệt. Với 100% thực phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Singapore; cũng như quy trình vận chuyển và bảo quản nghiêm ngặt trong kho lạnh âm 18 độ; thực khách có thể an tâm thưởng thức; mà không cần xách hành lí sang tận Quốc đảo sư tử; chỉ để mua và giải tỏa cơn thèm.

Vì sao sản phẩm của foodpeole lại thu hút mọi người, đặc biệt là giới trẻ?

foodpeople luôn cố gắng lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu và khẩu vị của mỗi người; sao cho khi ăn vào bạn sẽ trở nên vui vẻ hơn, thoái mái hơn; và tràn đầy năng lượng hơn bởi tính đa dạng, phong phú của món ăn; cùng với vị ngon đậm đà của bánh nướng Puff; hay nhiều loại viên chiên; mà trước đây bạn chưa hề nghĩ tới như cua viên chiên, mực viên chiên, gà viên chiên; hay thậm chí là thịt heo viên chiên và còn vô vàn loại khác nữa.

Với chất lượng tuyệt hảo cùng với cung cách phục vụ tuyệt vời từ nhân viên của foodpeople; thì phải chăng bạn đang nghĩ tới vấn đề về giá cả? Cũng phải thôi, tôi đồng tình với bạn; nhưng ở đây bạn chỉ tiêu từ 15.000 đồng là có ngay xiên đồ chiên thật ngon, thật hấp dẫn rồi. Chúng tôi cũng thường xuyên cho “ra lò” nhiều chương trình khuyền mãi hấp dẫn; cũng như nhiều combo cho bạn tha hồ lựa chọn. Giá cả rất hợp lí đúng không nào?

Vì sao hình dáng sản phầm của foodpeole lại trông rất kì lạ và độc đáo?

Có 3 lí do cho sự “kì lạ” về hình dáng; thứ nhất do sự đa dạng về sắc tộc nên khi nấu ăn; người Singapore hay dùng nhiều loại gia vị đậm đà, đặc sắc cho từng món cùng với phương pháp và công thức chế biến tỉ mỉ; để tạo nên sự khác biệt từ mùi vị cho tới hình dáng trong ẩm thực của họ.

Tiếp đến, những hình dáng đa dạng kia dùng để thỏa mãn nhu cầu của thực khách; từ thẩm mĩ cho tới khẩu vị cũng như kích thích sự thèm ăn cho mọi ngườil; đặc biệt là giới trẻ. Ngoài ra, khi nguyên liệu khác nhau thì chúng tôi sẽ bày trí với nhiều hình dáng khác nhau; để phù hợp với ẩm vị và chứa đựng toàn bộ những gì tinh túy nhất; mà sản phẩm chúng tôi mang lại.

Vì sao foodpeople lại tự hào là thương hiệu chất lượng tại Việt Nam?

Chúng tôi cam đoan về mặt chất lượng sản phẩm; 100% nhập khẩu hoàn toàn từ Singapore; với nhiều mẫu mã đa dạng khác cũng như là quy cách về phục vụ; và làm hài lòng khách hàng của nhân viên chúng tôi. Tôi tin rằng, sau khi nếm thử món ăn của chúng tôi tại Hội chợ Xanh; hay ngay cửa hàng foodpeople trên 182–184 đường Tôn Đản, P. 8, Q. 4, TP. HCM; bạn sẽ rõ hơn về vì sao foodpeople tự hào là thương hiệu chất lượng tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết; mời bạn ghé cửa hàng của chúng tôi hay vào website: www.foodpeople.com.vn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua