Ra mắt showroom nội thất 3D trực tuyến thời công nghệ số FITIN.VN

FITIN.VN - showroom nội thất 3D là nền tảng mua sắm nội thất ứng dụng công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam

Chúng ta không xa lạ gì với sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên, có thể bạn còn e ngại với việc mua đồ nội thất online chủ yếu do không tin tưởng vào hình ảnh sản phẩm trên website. Cũng như khó mường tượng được kích thước hay chất liệu của sản phẩm thật. Nắm bắt được nỗi lo lắng ấy, công ty FITIN đã cho ra đời một giải pháp mới mẻ dành cho người tiêu dùng thông qua việc ứng dụng công nghệ số vào trong website và ứng dụng nội thất.

Chính thức ra mắt thị trường vào ngày 08 tháng 11 tại TP. HCM, FITIN.VN là nền tảng mua sắm nội thất ứng dụng công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam. Đây hứa hẹn là giải pháp toàn diện cho việc mua sắm; trang trí và sửa chữa nội thất nhà ở cho người tiêu dùng.

Cả thế giới nội thất ngay trong tầm  tay chỉ với một cú chạm

Chỉ cần truy cập vào website trực tuyến (https://fitin.vn). Hoặc tải ứng dụng di động (https://apps.fitin). Ở đó, bạn có thể nhìn ngắm hình ảnh 360 độ của những món nội thất. Bạn cứ thỏa sức tự tay sắp xếp và ướm thử chúng vào không gian ngôi nhà ảo của mình.

Hiện, FITIN đã có gần 500 hạng mục đồ nội thất rời cùng đồ trang trí nhà cửa của hơn 20 thương hiệu sản xuất; bán lẻ nội thất nổi tiếng như JYSK; TÔT; Casanha…Trong năm đầu tiên hoạt động, FITIN dự định mở rộng danh mục đồ nội thất lên đến hơn 3,000 hạng mục bằng cách hợp tác với hơn 50 thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Ngoài ra FITIN cũng sẽ liên tục cập nhật những dự án bất động sản mới nhất để đưa số dự án mẫu lên hơn 200 dự án. Việc tích hợp mua sắm theo combo nhiều thương hiệu; kết hợp cùng chính sách thanh toán và giao hàng của FITIN sẽ mang đến mức ưu đãi tốt nhất về tài chính và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

FITIN.VN – Showroom nội thất trực tuyến công nghệ 3D

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp trực tuyến trọn vẹn cho ngành nội thất, FITIN chú trọng vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Công nghệ hình ảnh sẽ đem đến cho đối tác cơ hội được giới thiệu những sản phẩm của mình đến khách hàng một cách chân thật và thuật tiện nhất với những chức năng như:

● 3D imaging (hình ảnh trong không gian 3 chiều): độ phân giải lên đến 4K giúp bạn xem đầy đủ hình ảnh 360 độ của món đồ mình cần mua. Bạn có thể phóng to để thấy từng chi tiết và chất liệu của sản phẩm.

● AR (thực tế tăng cường): sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể  ướm thử một món đồ bất kỳ vào không gian mình chọn thông qua chức năng thực tế tăng cường AR trên ứng dụng cho điện thoại của FITIN.

● HomeStyler (công cụ thiết kế nội thất ảo) sẽ thể hiện những mẫu thiết kế theo nhiều phong cách; mức giá khác nhau từ hàng trăm căn hộ được thiết kế sẵn. Chúng sẽ giúp bạn hoàn thiện cho căn nhà chỉ trong vài phút.

Thông tin về FITIN

fitin

FITIN là nền tảng mua sắm nội thất công nghệ 3D đầu tiên tại Việt Nam. Thương hiệu này ra đời nhằm mục tiêu trở thành giải pháp thương mại điện tử trọn vẹn cho việc mua sắm; trang trí và sửa chữa nội thất nhà ở. Cho đến thời điểm hiện tại, FITIN đã có gần 500 hạng mục đồ nội thất rời; cùng đồ trang trí nhà cửa đến từ hơn 20 thương hiệu sản xuất và bán lẻ nội thất nổi tiếng như JYSK, TÔT, Casanha…

Trong tương lai, FITIN sẽ không ngừng mở rộng về số lượng hàng hoá cùng các dịch vụ sửa chữa; đồng thời hoàn thiện nhà song song với việc liên tục nâng cấp công nghệ. Trong tương lai, FITIN sẽ dần mở rộng trên tất cả các thành phố lớn tại Việt Nam; và vươn ra thị trường Đông Nam Á.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua