Fan khóc vì 365 gây tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng mạng

Nước mắt đã rơi không ngừng tại live show cuối cùng của nhóm 365 lại dấy lên những phản ứng trái chiều của người hâm mộ trên mạng xã hội.

Tối 30-7 vừa qua, live show The Impact của nhóm nhạc 365 đã diễn ra thành công tại nhà thi đấu Nguyễn Du. Đây được xem là lần cuối cùng của 4 thành viên của nhóm nhạc gồm 4 anh chàng điển trai được đứng chung trên một sân khấu.

fan khoc vi than tuong nhom 365 hinh anh 24

fan khoc vi than tuong nhom 365 hinh anh 23

Không có gì ngạc nhiên khi hàng nghìn fan ruột của 365 đã đến chia tay nhóm nhạc thần tượng và hầu hết đều không thể ngăn được nước mắt khi chứng kiến sự chia tay của nhóm nhạc.

fan khoc vi than tuong nhom 365 hinh anh 6

fan khoc vi than tuong nhom 365 hinh anh 8

fan khoc vi than tuong nhom 365 hinh anh 7

fan khoc vi than tuong nhom 365 hinh anh 5

Tuy nhiên những hình ảnh các fan nghẹn ngào rơi nước mắt tưởng như rất bình thường này là vấp phải phản ứng của cư dân mạng. Thậm chí, không ít người cho rằng việc khóc lóc thái quá này là điều không cần thiết.

Đối lại, fan 365 đã bức xúc đáp trả: “Tình cảm nào cũng đáng được trân trọng fan và thần tượng cũng vậy. Nếu tình cảm đó chân thành thì những giọt nước mắt đó đáng được trân trọng”.

fan khoc vi than tuong nhom 365 hinh anh 421

fan khoc vi than tuong nhom 365 hinh anh 4

Có bạn còn ví thần tượng như là tuổi thanh xuân, thanh xuân đi rồi người ta có quyền tiếc nuối, có quyền được khóc.

fan khoc vi than tuong nhom 365 hinh anh 2

Một số ý kiến cho rằng việc nhóm 365 tan rã có gì mà phải khóc và những giọt nước mắt khóc vì thần tượng là hoàn toàn vô nghĩa.

fan khoc vi than tuong nhom 365 hinh anh 1

“Ba mẹ làm cực khổ, đau ốm có lần nào khóc như vậy chưa? Không máu mủ gì mà cứ khóc như thật”, một người dùng Facebook cho biết.

fan khoc vi than tuong nhom 365 hinh anh 3

The Impact là live show chia tay của 365 với khán giả, vì từ đây, 4 thành viên trong nhóm bắt đầu theo đuổi sự nghiệp riêng của từng người. Isaac, Jun, Will và S.T là 4 thành viên của nhóm nhạc thần tượng do diễn viên Ngô Thanh Vân thành lập năm 2010 (thành viên Tronie đã rời nhóm vào năm 2013) và hoạt động hiệu quả suốt 6 năm qua. Chọn tên live show The ImpactNhững ngôi sao mới cũng là khẳng định của 365 về chặng đường tiếp theo của từng cá nhân trong hoạt động nghệ thuật và 4 anh chàng đều mong nhận được ủng hộ của khán giả cho từng thành viên như họ đã được ủng hộ suốt 6 năm qua.

Ảnh: Tống Ngọc Hiếu

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua