EximLand công bố giá căn hộ Exim Pearl Tower chỉ 899 triệu đồng

Hôm 20 tháng 03, EximLand tổ chức lễ động thổ và công bố giá bán căn hộ Exim Pearl Tower chỉ ở mức 899 triệu đồng/căn hai phòng ngủ. Theo nhiều chuyên gia, đây là mức giá rẻ nhất tại khu vực Nam Sài Gòn

Giá căn hộ Exim Pearl Tower được công bố ngay trong lễ động thổ

Theo đó, Exim Pearl Tower, nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, trước cổng vào khu dân cư cao cấp Phước Kiểng, một dự án được hình thành từ lâu và được xem là khu “Phú Mỹ Hưng 2” của khu Nam Sài Gòn. Exim Pearl Tower cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút di chuyển. Ngoài ra, Exim Pearl Tower nằm liền kề một chuỗi các dự án chung cư cao cấp khác như: Sunrise Riverside, Dragon Hills, New Hoàng Anh Sài Gòn, Hưng Phát Silver Star… là khu vực được xem như trung tâm của Nam Sài Gòn.

Với diện tích 4.445 m², mật độ xây dựng chỉ 40% trong đó bao gồm các chức năng: Dịch vụ – Thương mại – Officetel và căn hộ để ở; dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một khu phức hợp có đầy đủ tiện ích, mang lại cuộc sống an lành, tiện nghi cho cư dân. Exim Pearl Tower cũng được đánh giá cao bởi đây là dự án duy nhất tại khu Nam Sài Gòn, có diện tích nhỏ, nội thất được trang bị từ Nhật Bản và có hồ bơi tràn trên sân thượng.

“Tiếp nối dự án TopLife Tower đang triển khai tại khu vực trung tâm TP.HCM vào tháng 02 năm 2016, Tập đoàn EximLand tiếp tục giới thiệu đến thị trường dự án Exim Pearl Tower. Chúng tôi tin rằng, Exim Pearl Tower là dự án có giá cả phù hợp, tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu của cư dân trẻ, hiện đại của TP.HCM”, ông Lý Văn Nghĩa, Tổng giám đốc Tập đoàn EximLand cho biết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua