Laser có còn hiệu quả trong điều trị nám?

Sau rất nhiều lời hứa “sạch nám tận gốc”, sau gần cả trăm triệu bỏ ra mà nám vẫn không sạch, da không khỏe, những khách hàng yêu làm đẹp đang đánh mất hy vọng vào laser

Thực sự thì laser còn hiệu quả trong điều trị nám hay không? Chuyên gia làm đẹp Nguyễn Ngọc Hiền – CEO Evie Clinic & Spa – phòng khám trực thuộc công ty Cổ Phần Ngọc Thiên Hân; đơn vị nổi tiếng uy tín trong việc thăm khám và chữa các bệnh về da, sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh quanh vấn đề này.

Chuyên gia làm đẹp Nguyễn Ngọc Hiền – CEO Evie Clinic & Spa.

LASER CÒN HIỆU QUẢ?
TTGĐ: Là người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp, chị nhận xét thế nào về thị trường trị nám bằng laser hiện nay? Có phải khách hàng đang mất niềm tin vào laser?

CEO Nguyễn Ngọc Hiền: Vâng, trong quan niệm khách hàng, laser không an toàn nữa. Thị trường trị nám bằng laser đang đi sai hướng, đang trượt dài. Người ta chú ý quá nhiều đến lợi nhuận mà không quan tâm hiệu quả đối với khách hàng. Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ, không có kiến thức về laser; chỉ tin vào lời hứa nghe êm tai thì rất dễ dẫn đến hệ lụy tiền mất tật mang.

TTGĐ: Lý do có phải vì laser không còn hiệu quả trong điều trị nám?

CEO Nguyễn Ngọc Hiền: Không phải mọi loại laser đều “bất lực” với nám. Vấn đề là laser có nhiều loại lắm. Khách hàng nghe đến laser thì nghĩ loại nào cũng giống nhau nên chỗ nào báo giá rẻ sẽ đến điều trị. Thực tế không phải vậy!

Laser trị nám có vô số dạng máy ở các phân khúc khác nhau. Ngay cả cùng dạng máy, hiệu quả còn quyết định bởi người điều trị là ai; có kinh nghiệm hay không, năng lượng và thông số dùng để điều trị có chính xác cho làn da. Điều quan trọng nữa mà ít khách hàng hiểu được; laser chỉ là bước chính trong điều trị nám, mình laser không làm được. Bên cạnh laser, bác sĩ phải phối hợp nhiều công nghệ khác nhằm phá bỏ nám; nuôi dưỡng làn da mới có thể mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

TTGĐ: Hiện nay, rất nhiều đơn vị sử dụng Laser CO2 Fractional để điều trị nám. Đây có phải là laser hiệu quả với nám?

CEO Nguyễn Ngọc Hiền: Khách đến với tôi đa số đã trải qua công nghệ này vì được tư vấn là công nghệ mới. Nhưng ai có cập nhật xu hướng điều trị mới của ngành thẩm mỹ da; và có đầu tư bài bản cũng biết sẽ không nên dùng Laser CO2 Fractional cho khách hàng nữa.

Công nghệ này đã lâu đời rồi, nhiều nơi đã không còn làm; càng không nên chỉ định cho da nám vì bản chất da nám là da yếu. Laser CO2 Fractional sử dụng thông số mạnh nhằm lột đi bề mặt da bên ngoài. Trong khi đó, da nám đòi hỏi phải chăm sóc, điều trị nhẹ nhàng. Nếu tác động mạnh rất dễ dẫn đến tình trạng tăng sắc tố sau viêm, khiến tình trạng da trở nên tồi tệ hơn.

TTGĐ: Chị nổi tiếng trong ngành làm đẹp là người siêng học hỏi, chịu “update” xu hướng, công nghệ mới. Chị là gương mặt quen trong các hội thảo về làm đẹp ở các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn. Hành trình đó có giúp chị tìm ra công nghệ nào an toàn và hiệu quả hơn cho da nám?

CEO Nguyễn Ngọc Hiền: Tôi có thể khẳng định ngay, đó là công nghệ trị nám siêu khắc phục HYPER REME 6.0. Đây là sự kết hợp giữa những công nghệ trị nám mà trong những lần tham gia hội thảo khoa học tại Mỹ; tôi được chứng kiến và thuyết phục hoàn toàn. HYPER REME 6.0 được xem là đỉnh cao công nghệ mới đặc trị nám thần tốc 6 tác động với thời gian điều trị nám ngắn hơn; hiệu quả điều trị cao hơn hẳn so với tất cả các phương pháp điều trị nám phổ biến hiện nay. Đặc biệt được nghiên cứu dành riêng cho làn da Châu á. Nó ấn tượng đến nỗi tôi tự tin đưa ngay về Việt Nam; biến nó trở thành công nghệ độc quyền chỉ có tại Evie Clinic & Spa (cười).

THÀNH CÔNG TRONG THỊ TRƯỜNG BÃO HÒA
TTGĐ: Có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, điều trị da; tại sao bây giờ chị mới quyết định xây dựng thương hiệu Evie cho mình?

CEO Nguyễn Ngọc Hiền: Tính tôi cẩn thận lắm! Câu nói của Khổng Tử mà tôi coi là phương châm sống và làm việc là: Học cho rộng, hỏi cho kỹ, nghĩ cho cẩn thận; phân biệt cho rõ, làm cho hết sức. Đó là lý do, tôi dành cả 6–7 năm đi làm việc trong các trung tâm chăm sóc da hàng đầu. Tôi cần mẫn theo các bác sĩ vào phòng phẫu thuật, đi học các khóa học; hội thảo về da liễu ở Hàn Quốc, Mỹ… để tích lũy kinh nghiệm, kiến tạo mối quan hệ với các cộng sự; bác sĩ vững vàng về tay nghề. Khi đủ thực lực, chuyên môn, tôi mới tự tin xây dựng thương hiệu cho mình.

TTGĐ: Nói thật, những khách hàng đã mất niềm tin với laser cũng khó lòng tin tưởng trở lại? Chị chinh phục những khách hàng này thế nào?

CEO Nguyễn Ngọc Hiền: Đúng là như vậy! Làm sao khách hàng có thể tin được khi đã đi đến cả chục nơi; thử cả hơn 10 loại laser khác nhau chứ? Trong trường hợp này, tôi để khách hàng tự trải nghiệm. Cảm nhận trực tiếp giúp họ tự đánh giá kết quả để rồi quyết định có điều trị tại đây hay không. Hầu hết khách hàng đến đây đều đi bước cẩn trọng bằng liệu trình thử 5–6 lần nhưng thật mừng vì sau đó ai cũng quyết định cùng Evie đi tiếp (cười).

TTGĐ: Giữa thị trường làm đẹp đã quá bão hòa và hỗn loạn, điều gì đã giúp Evie Clinic & Spa chiếm được sự tin yêu của khách hàng trong điều trị da nói chung và trị nám nói riêng?

CEO Nguyễn Ngọc Hiền: Tôi đặt chuyên môn lên hàng đầu, bằng việc “tuyển” đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tâm huyết. Tôi cũng đưa về các công nghệ làm đẹp tối tân, hiện đại, khoa học. Tôi lấy ví dụ với HYPER REME 6.0!

Ưu điểm nổi bật nhất là tính khoa học của nó. Công nghệ này đi song song việc loại bỏ nám và nuôi dưỡng làn da. Với tôi, làn da đẹp trước tiên phải là làn da khoẻ. Sự phối hợp này giúp HYPER REME 6.0 đem lại 6 tác động hủy diệt nám đến 90% cùng thời gian điều trị ngắn nhất hiện nay, bao gồm: Loại bỏ tận gốc sắc tố nám melanin gây nám da; tiêu nám từ bên trong, đánh bật vết nám từ bên ngoài; tái tạo da mới căng mịn, tươi trẻ, đều màu, tăng độ ẩm và đàn hồi cho da, giúp da khỏe, tạo màng bảo vệ da tối đa, ngăn chặn nám quay trở lại.

Tại Evie, chỉ có bác sĩ mới có quyền thăm khám và trực tiếp điều trị; không sử dụng kỹ thuật viên hay y tá điều trị cho khách hàng. Chỉ có hiệu quả mới là bằng chứng thuyết phục khách hàng hữu hiệu nhất.

Hình ảnh khách hàng trước khi sử dụng liệu trình điều trị nám tại Evie Clinic & Spa.

Hiệu quả điều trị nám tại Evie Clinic & Spa.

KHÁCH HÀNG HÃY LỰA CHỌN THÔNG MINH
TTGĐ: Thị trường làm đẹp thay đổi không ngừng, chị có tự tin về sự thành công của Evie Clinic & Spa?

CEO Nguyễn Ngọc Hiền: Đến bây giờ, tôi tự tin rằng, con đường mình đi đang rất đúng đắn. Điều tôi tự hào nhất là khách hàng của Evie chủ yếu đến từ nguồn khách hàng giới thiệu khách hàng.

Năm ngoái, ca sĩ Bích Phương từng đến đây. Ban đầu, khi nghe nói tới Laser, Phương sợ lắm. Thế nhưng sau khi điều trị bằng Hyper Reme 6.0 được 2 lần, tàn nhang bay hết trơn. Bích Phương mừng quá, “kéo” đến cho tôi rất nhiều bạn bè như diễn viên Sam, Lê Dương Bảo Lâm và các nhà thiết kế thời trang lớn… Với tôi, như thế là thành công rồi! Thành công là được làm việc mình yêu, đem lại hiệu quả cho khách và lợi nhuận vừa đủ cho mình đi du lịch 2–3 lần một năm (cười lớn).

TTGĐ: Chị có lời khuyên nào giúp khách hàng chọn được nơi làm đẹp an toàn, đảm bảo mình sẽ đẹp hơn?

CEO Nguyễn Ngọc Hiền: Là phải nghe bằng… nhiều tai. Nghe từ khách hàng đã trải nghiệm thực tế ở đó. Nghe bác sĩ tư vấn xem cách họ tư vấn, phương pháp họ đưa ra có phù hợp với da mình, nghe xem công nghệ có cơ chế khoa học hay không? Tự trang bị kiến thức làm đẹp cho mình, bạn sẽ biết cách làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn chưa tìm được nơi giúp bạn, Evie luôn sẵn sàng (cười)!

Gói trị nám siêu khắc phục HYPER REME 6.0

Hủy diệt nám đến 90% và phục hồi làn da hoàn hảo.

◗ Thời hạn: 27/5 – 27/7/2019

Evie Clinic & Spa

◗ Địa chỉ: 27A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

◗ Hotline: 0909 2017 66.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: //m.me/evie.vn

Bài: XOA NGUYỄN

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua