Đến Eurosphere để được sống như người châu Âu

Eurosphere là sự kiện triển lãm cao cấp duy nhất được tổ chức duy nhất tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á, để giới thiệu về phong cách sống Châu Âu.

Ngày 5 tháng 4, tại khách sạn The Reverie Saigon; giới thiệu triển lãm Eurosphere Việt Nam lần thứ hai; với sự tham dự của Ngài Bruno Angelet – Đại Sứ, Trưởng phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam; Ông Pierre-Jean Malgouyres – Chủ tịch Mạng lưới Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EVBN); Bà Trang Lê – Chủ tịch của Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam & Đại sứ danh dự của Eurosphere 2018; và Bà Delphine Rousselet – Giám Đốc Mạng lưới Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EVBN).

eurosphere

Eurosphere là sự kiện triển lãm cao cấp duy nhất; được tổ chức duy nhất tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á, để giới thiệu về phong cách sống Châu Âu.

Được tổ chức bởi EVBN từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 5 năm 2018; tại Trung tâm hội nghị White Palace (Tp. HCM). Với sự góp mặt của hơn 150 nhãn hàng độc quyền đến từ Châu Âu; nhằm giới giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với sự sáng tạo, khéo léo và các phương pháp sản xuất; đến với thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Các sản phẩm cao cấp của Châu Âu bao gồm thực phẩm cao cấp và đồ uống (gourmet food, fine Beverages); thời trang và phụ kiện (fashion & accessories); nước hoa (perfumery); mỹ phẩm (cosmetics); thiết kế và trang trí nội thất (furni- ture and interior design); được giới thiệu tại sự kiện lần này.

Vượt ngoài khuôn khổ của một triển lãm thông thường, Eurosphere 2018 còn góp phần trở thành cầu nối kinh doanh giữa Việt Nam, Châu Âu, và các nước ASEAN.

eurosphere

Những nhà phân phối, nhập khấu, đại lý; những nhà hoạch định chính sách của khách sạn; nhà thiết kế nội thất, truyền thông trong khu vực; sẽ có cơ hội để gặp gỡ cùng các thương hiệu đến từ Châu Âu. Bên cạnh đó, khách tham quan cũng sẽ tham dự những buổi hội thảo chất lượng; bởi các diễn giả nổi tiếng đến từ Châu Âu; như ông Donald Portard – cựu Tổng Giám Đốc của thương hiệu thời trang Jean-Paul GAULTIER Haute Couture trong hơn 25 năm; cựu chủ tịch của Hiệp Hội Nhà thiết kế thời trang, chịu trách nhiệm cho Tuần lễ thời trang tại Paris; cựu Tổng Giám Đốc của nhà thiết thời trang Jean-Charles de Castelbajac; và hiện đang là Chủ tịch của ngành Thời trang tại đại học Paris College of Art (trước đây là Parsons Paris).

Năm 2017, EuroSphere đã giới thiệu sản phẩm, bộ sưu tập dịch vụ và kinh nghiệm của 80 thương hiệu Châu Âu đến với thị trường tiềm năng tại Việt Nam.

eurosphere

Bên cạnh đó, 200 cuộc họp giữa doanh nghiệp (B2B); đã được thiết lập và đã đón hơn 2,500 khách Việt Nam và quốc tế đến tham dự. Đến với lần triển lãm thứ hai, EuroSphere 2018 dự kiến chào đón 4,500 khách hàng; là doanh nghiệp đến từ Việt Nam và Đông Nam Á; và hơn 650 cuộc họp B2B cấp cao.

Eurosphere 2018 sẽ bắt đầu với bữa tiệc tối VIP tại Khách sạn The Reverie Saigon vào ngày 17 tháng 5, 2018

Với mục đích thúc đẩy sự trao đổi và mở rộng mạng lưới cơ hội giữa các thương hiệu tham gia triển lãm và những đối tác chính, tiềm năng tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với sự hỗ trợ quý báo từ “Tuần lễ thời trang quốc tế” tại Việt Nam; tiệc tối VIP sẽ giới thiệu 3 thương hiệu thời trang Châu Âu; hai trong số ba bộ sưu tập được ra mắt lần đầu tiên tại Đông Nam Á; với sự hỗ trợ từ nhà thiết kế Nguyễn Công Trí; một trong những nhà thiết kế thời trang hàng đầu tại Việt Nam; là nhân vật mở màn buổi trình diễn với bộ sưu tập mới nhất và đầy ấn tượng.

eurosphereeurosphere

Eurosphere 2018 được tổ chức với sự hợp tác từ Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam; BeU Models, Air France, KLM, Cargoteam, Fidal Asiattorneys, Tokae và Lys Events. Sự kiện được hỗ trợ truyền thông bởi Giải Trí TV, HTV2, Sunflower Media, Bazaar, Her World, Tiếp Thị Gia Đình, Oriental Media, Deluxe, Thời Gian, Asia Briefing, Citypass Guide, và Saigon Lifestyle Guide MICE Asia.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua