Estée Lauder và hành trình 30 năm chung tay phòng chống Ung thư vú

Theo số liệu mới nhất từ Tổ chức Ung thư toàn cầu (Globocan), năm 2020 tỷ lệ mắc ung thư mới của Việt Nam đã tăng lên 9 bậc (lên vị trí 90/185 quốc gia), trong đó ung thư vú chiếm 25,8% bệnh ung thư ở nữ giới với gần 22.000 ca mắc mới và 9.345 ca tử vong

Gần đây, hình ảnh chiếc nơ hồng đã dần xuất hiện trở lại một cách bùng nổ trên truyền thông cũng như mạng xã hội để bắt đầu khởi động cho tháng tuyên truyền phòng chống Ung thư vú – tháng 10, tháng của những chiếc nơ hồng.

30 năm – Estée Lauder đồng hành cùng các bệnh nhân Ung thư vú

Năm 1992, chiến dịch Ung thư vú đầu tiên của Estée Lauder đã được phát động bởi sự dẫn dắt của bà Evelyn H. Lauder, chiến dịch đã truyền cảm hứng mạnh mẽ toàn cầu xoay quanh sứ mệnh giúp tạo ra một thế giới không ung thư vú cho tất cả mọi người.

30 năm bước chân không mỏi, sứ mệnh của Estee Lauder vẫn chưa dừng tại đó. Chiến dịch Ung thư Vú và Quỹ Từ thiện Công ty Estée Lauder đã tài trợ hơn 108 triệu đô la cho các công trình nghiên cứu, giáo dục và y tế toàn cầu.

Estée Lauder Việt Nam tổ chức Talkshow “Ung thư vú – Hiểu, phòng tránh và sống vui khoẻ”

Năm nay, Estée Lauder Việt Nam đồng hành cùng chiến dịch của Tập Đoàn, phát động và tuyên truyền nhận thức về Ung thư vú thông qua rất nhiều hoạt động ý nghĩa ở cả hai đầu đất nước, Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Talkshow về “Ung thư vú – Hiểu, phòng tránh và sống vui khoẻ” sẽ khai màn chiến dịch tại Lotte Hà Nội vào ngày 1/10. Tiếp nối sẽ là chuỗi sự kiện VVIP dành cho khách hàng tại Diamond Plaza Hồ Chí Minh dự kiến diễn ra vào ngày 22/10. Hơn thế nữa rất nhiều quà tặng và ưu đãi sẽ được gửi đến cộng đồng khi tham gia các sự kiện nâng tầm nhận thức về Ung thu vú của Estee Lauder.

Lan toả năng lượng tích cực, vui sống khoẻ, chung tay đẩy lùi Ung thư vú là lời động viên mà Estee Lauder gửi gắm tới các bệnh nhân Ung thư nói riêng cũng như cộng đồng nói chung.

Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua