Erik để tóc dài, thay đổi toàn bộ phong cách trong teaser trở lại đường đua Vpop

Sau một thời gian không ra mắt các sản phẩm âm nhạc, tập trung thực hiện các hoạt động và dự án nghệ thuật, mới đây, Erik đã chính thức tung teaser MV thông báo trở lại đường đua Vpop dịp cuối năm mang tên “DCM”

Sau một thời gian không ra mắt các sản phẩm âm nhạc; tập trung thực hiện các hoạt động và dự án nghệ thuật; mới đây, Erik đã chính thức tung teaser MV; thông báo trở lại đường đua Vpop dịp cuối năm mang tên “DCM”.

Chỉ với 25 giây, Erik đã gây ấn tượng với người xem; khi xuất hiện với phong cách hoàn toàn mới. Không còn hình ảnh Erik thư sinh trước đây; mà thay vào đó là một chàng trai trưởng thành hơn; có chút nổi loạn từ phong cách đến vẻ bề ngoài.

https://www.youtube.com/watch?v=P6-TtWv8TrI

Thông qua nội dung teaser, có thể thấy; Erik không chỉ để tóc dài mà biểu cảm của anh cũng đầy căng thẳng, khó đoán. Đặc biệt, khoảnh khắc nam ca sĩ xé tấm hình Jun Vũ; càng khiến người xem thêm thắc mắc về nội dung MV mà anh muốn mang tới trong lần trở lại này.
Erik

Theo đó, MV “DCM” cũng là sản phẩm âm nhạc được nam ca sĩ và ê-kíp đầu tư; trau chuốt kỹ lưỡng nhiều tháng qua, với mong muốn tạo nên sự mới lạ hơn. Không những vậy, để chuẩn bị cho sự trở lại này; anh còn thực hiện một showcase lớn, cũng là showcase đầu tiên trong sự nghiệp của nam ca sĩ vào ngày 14/12 tới.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua