Lễ hội âm nhạc hoành tráng nhất tại Phú Quốc chính thức trở lại sau 2 năm vắng bóng

Bốn ngày của lễ hội Epiz Mania Festival được thiết kế như một chuyến hành trình; cho bạn sống hết mình với âm nhạc và đam mê

Epiz Mania Festival trở lại sau 2 năm vắng bóng

Đánh dấu sự trở lại và mở ra kỷ nguyên mới của những lễ hội âm nhạc sau hơn 2 năm vắng bóng; Epiz Mania Festival mang đến một trải nghiệm đặc sắc. Đó là kết hợp giữa nghỉ dưỡng – rèn luyện sức khỏe và thưởng thức âm nhạc, nghệ thuật.

Lễ hội âm nhạc đa màu sắc cực hoành tráng quy tụ hơn 50 DJ hàng đầu Việt Nam

Epiz Mania Festival diễn ra vào dịp lễ 30/4; quy tụ dàn line–up cực chất lượng và hơn 50 DJ hàng đầu Việt Nam. Sự kiện dự kiến có hơn 10.000 khán giả yêu thích âm nhạc điện tử. Sân khấu hoành tráng đặt tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc – Sunset Sanato. Chủ đề năm nay là “Hành trình Epiz của tình bạn và âm nhạc”.

Nhiều hoạt động thư giãn và giải trí sôi nổi xuyên suốt lễ hội. Và đặc biệt không thể thiếu đi phần âm nhạc tuyệt vời được mang đến bởi hơn 50 nghệ sĩ và DJ hàng đầu tại Việt Nam như: Bảo Anh, Karik, DJ Minh Trí, Trung Quân Idol, G-Ducky, Tlinh, Vũ Phụng Tiên…

Bốn ngày của lễ hội Epiz Mania Festival được thiết kế như một chuyến hành trình; cho bạn sống hết mình với âm nhạc và đam mê. Đây là một trải nghiệm mà bạn nên tận hưởng trọn vẹn từ đầu đến cuối.

Trong suốt 4 ngày diễn ra sự kiện Epiz Mania Festival, ngoài bữa tiệc âm nhạc sôi động; bạn còn được thưởng thức vẻ đẹp mê hồn của một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc – bãi Trường.

Epiz Mania Festival diễn ra từ 29/4 đến 2/5

Lịch trình chi tiết cho 4 đêm tiệc như sau:

Ngày 1: Life – Thưởng thức những câu chuyện âm nhạc đầy nhiệt huyết và suy tư về cuộc sống từ các Rapper đến từ Rap Việt mùa 1 và 2.

Ngày 2: Love – Trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu qua câu chuyện của những nghệ sĩ trẻ. Tình yêu liệu có quan trọng trong cuộc sống?

Ngày 3: Industry – Những con người cũ không ngại tạo ra những điều mới, những giá trị nghệ thuật khác biệt.

Ngày 4: Friendship – Bùng nổ cảm xúc cùng dàn nghệ sĩ và những người bạn mới đã cùng đồng hành trong suốt hành trình Epiz Mania Festival

Xen kẽ với những chương trình biểu diễn liên tiếp còn là các hoạt động thể thao, chăm sóc sức khỏe, giải trí ngoài trời; và ẩm thực đa dạng để bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời và chia sẻ cùng những người thương yêu. Lên lịch cho kỳ nghỉ 30/4-1/5 khó quên sắp tới ngay từ bây giờ nhé!

Thông tin cho bạn:

Epiz Mania Festival

Thời gian: 29/04 – 02/05/2022

Địa điểm: SUNSET SANATO BEACH CLUB
Bắc Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Đặt vé: Epiz Mania Festival (sunsetsanato.com)

Hotline: (+84) 2976 266 662 – 941 497 766

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua