Eo thon đến 10cm chỉ trong 8 tuần tại The Bodyline International

Các chuyên gia về giảm cân và tạo dáng The Bodyline International sẽ cung cấp cho phái đẹp nhiều thông tin hữu ích về mỡ thừa

Vòng eo lớn từ 88cm trở lên không những gây mất thẩm mỹ mà còn báo hiệu các vấn đề nguy hiểm về sức khỏe như tim mạch, huyết áp, tiểu đường…Với phụ nữ, mỡ thường tập trung ở các vùng tạo đường cong, đặc biệt là vùng bụng và eo.

Cơ thể chúng ta có hai loại mỡ: có ích và không có ích. Nếu mỡ có ích chỉ chiếm 12% trọng lượng cơ thể thì mỡ không có ích – thủ phạm gây thừa cân, béo phì lại chiếm đến 15%. Lượng mỡ lý tưởng của mỗi phụ nữ chỉ nên từ 22% đến 24% trọng lượng cơ thể. Muốn biết mình thừa bao nhiêu mỡ, bạn nên dùng máy phân tích các chỉ số cơ thể để kiểm soát con số này.

Với kinh nghiệm giảm cân và tạo dáng cho hơn 2.000 phụ nữ tại Việt Nam, The Bodyline International giới thiệu gói “Eo thon – gọn bụng” theo quy trình khoa học, cam kết giảm ít nhất 10cm vòng bụng và eo chỉ trong 8 tuần.

Trong quá trình này, tư vấn và trị liệu viên của trung tâm còn thiết kế một chương trình tư vấn dinh dưỡng đặc biệt cho vòng eo của bạn.

Giá trọn gói: 19.900.000 đồng cho 30 trị liệu.

Truy cập www.bodyline.vn để đăng ký hoặc gọi hotline 0902 962 425 – 0907 962 425 để được tư vấn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua