Enfa A+ Brain Expo 2015: Nơi chia sẻ kiến thức chăm sóc bé yêu

Sau thành công tại Hà Nội, công ty Mead Johnson Nutrition tiếp tục tổ chức Enfa A+ Brain Expo 2015. Sự kiện chào đón các gia đình đến tham dự từ ngày 15 đến 17−5−2015 tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Tân Bình, TP. HCM

Tham dự sự kiện này, bố mẹ sẽ được những chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, nhi khoa, tâm lý giáo dục chia sẻ trực tiếp và tận tình giải đáp thắc mắc trong quá trình chăm sóc con. Khi đã trực tiếp trải nghiệm hành trình kỳ diệu của não bộ, bố mẹ sẽ có thêm kiến thức hữu ích về dinh dưỡng cùng với các phương thức giáo dục nhằm kích thích và giúp bé phát triển trí não, cũng như cho bé một thể chất khỏe mạnh.

Các bậc phụ huynh có cơ hội trải nghiệm 4 sứ mệnh giúp bé phát triển trí não tốt hơn từ giai đoạn bào thai cho đến 6 tuổi. Đồng thời có dịp hiểu rõ hơn về bốn khía cạnh then chốt trong sự phát triển trí não toàn diện (Trí thông minh, Vận động, Cảm xúc và Giao tiếp), thông qua những hoạt động độc đáo như: “Thế giới diệu kỳ trong bụng mẹ”, “Đường hầm phát triển trí não”, Cơ chế vận động của não bộ, Mô hình não 3D, Tương tác trí não với công nghệ AR và sân chơi tương tác trí tuệ dành cho bé.

Cũng trong sự kiện này, Mead Johnson Nutrition Việt Nam và Hội Nhi khoa Việt Nam giới thiệu bộ giáo cụ “Hành trình cho con sự khởi đầu toàn diện” như một món quà đặc biệt nhằm giúp phụ huynh hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sự phát triển trí não toàn diện ngay từ đầu, đồng thời cung cấp những bài tập hữu ích giúp kích thích trí não của trẻ.

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện Enfa A+ Brain Expo 2015 TP. HCM, các bà mẹ có cơ hội trở thành một trong những người tạo nên kỷ lục Guinness đầu tiên tại Việt Nam về những điều ước tốt đẹp nhất dành cho bé yêu, với tên gọi “Chia sẻ yêu thương, cho con khởi đầu tốt đẹp”.

Bà Gift Samabhandhu, Tổng Giám Đốc công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng sự kiện Enfa A+ Brain Expo 2015 là minh chứng cho cam kết bền vững của chúng tôi. Chương trình đem lại những tiến bộ dựa trên nền tảng khoa học dinh dưỡng, để nuôi dưỡng sự phát triển trí não của các thế hệ trẻ em Việt Nam thông minh và khỏe mạnh trong tương lai”.

20150504_daocho_Mead-Johnson-Expo2015_2
ENFA A+ BRAIN EXPO 2015: VÌ KHỞI ĐẦU TỐT ĐẸP CHO BÉ YÊU CỦA BẠN

Đừng bỏ lỡ những trải nghiệm chân thật và sống động nhất, đặc biệt là cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn dành cho mẹ và bé chỉ có tại Enfa A+ Brain Expo 2015 TP. HCM.

– Ngày 15−5: từ 16 giờ − 20 giờ

– Ngày 16 và 17−5: từ 8 giờ – 20 giờ

– Địa chỉ: Trung Tâm Triển lãm & Hội chợ Tân Bình, TP. HCM

– Vui lòng đăng ký trước tại: www.enfa.com.vn/brainexpo

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua