Một làn da đẹp bắt nguồn từ làn da sạch

Với khẩu hiệu và phương châm: “Một làn da đẹp bắt nguồn từ một làn da sạch”; hy vọng rằng Endless Beauty sẽ là bạn đồng hành của mọi khách hàng muốn nâng niu làn da Việt như mong muốn và sứ mệnh của chúng tôi

Endless Beauty là những người trẻ của Việt Nam luôn mang trong mình một tâm huyết muốn cải thiện làn da cho người Việt. Từ bao lâu nay, hễ nhắc tới mỹ phẩm; ai cũng nhớ đến 2 Quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản; bởi công nghệ tiên tiến và sản phẩm của họ liên tục được update bằng mẫu mã và những phát minh mới nhất. Tuy nhiên, Nhật Bản và Hàn Quốc không phải là 2 câu chuyện duy nhất về công nghệ sản xuất mỹ phẩm; cũng như việc thấu hiểu làn da Việt Nam không ai bằng chính những người Việt Nam chúng ta.

Endless Beauty hinh anh 1

Endless Beauty vừa chính thức ra mắt báo giới và công chúng.

Từ chính những mong muốn ban đầu này; công ty Endless Beauty tiền thân là công ty Tân Ngọc Phát; đã sở hữu mỏ bùn thiên nhiên ở Khánh Hòa nhằm đem lại những sản phẩm chiết xuất và tinh chế từ bùn khoáng thiên nhiên: mặt nạ, sữa rửa mặt, bùn khô dưỡng da…

Hơn 4 năm qua, công ty đã xây dựng một mạng lưới nhà phân phối trải dài hơn 20 tỉnh thành khắp miền Đông, Tây Nam Bộ. Sản phẩm từ bùn khoáng của Tân Ngọc Phát với thương hiệu V-Mud trở thành thương hiệu độc quyền của Việt Nam; có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Bùn khoáng của V-Mud xuất hiện trên khắp các gia đình của Việt Nam tại thị trường miền Nam: Đông, Tây Nam Bộ, TP. HCM.

Endless Beauty hinh anh 2

Sau 4 năm trưởng thành, phát triển và cập nhật những công nghệ hiện đại từ các đối tác; đến hôm nay, chúng tôi quyết định sát nhập Tân Ngọc Phát trở thành anh em với một tập đoàn chăm sóc sắc đẹp được mang tên Endless Beauty.

Endless Beauty mở ra một hành trình với ngành mỹ phẩm Made in Vietnam; với các sản phẩm phong phú về chủng loại; đảm bảo về chất lượng. Những cổ đông cùng đóng góp cho công ty chúng tôi là những chuyên gia nghiên cứu các vấn đề về da; cùng đem lại những giải pháp cho làn da người Việt. Trong đó có  Trần Thiên Tài; bác sỹ khoa dị ứng miễn dịch lâm sàng bệnh viện đại học y dược; tổng thư ký hiệp hội dị ứng TP. HCM.

Endless Beauty hinh anh 3

Lấy tên là Endless Beauty – vẻ đẹp bất tận; chúng tôi hy vọng đây sẽ là sự lựa chọn của mọi lứa tuổi các khách hàng Việt, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da. Ngày hôm nay, chính là ngày ra mắt bộ sản phẩm làm sạch đầu tiên của chúng tôi bao gồm series 4 sản phẩm: sữa rửa mặt tạo bọt, xịt khoáng, dầu tẩy trang, nước cân bằng độ ẩm toner…

Endless Beauty hinh anh 3

Với khẩu hiệu và phương châm: “Một làn da đẹp bắt nguồn từ một làn da sạch”; hy vọng rằng Endless Beauty sẽ là bạn đồng hành của mọi khách hàng muốn nâng niu làn da Việt; như mong muốn và sứ mệnh của chúng tôi.

Các sản phẩm tiêu biểu của Endless Beauty:

Endless Beauty hinh anh 5

Kem dưỡng da ngày và đêm. Tái tạo nhanh những tổn thương do mụn để lại. Chiết xuất từ tinh dầu hướng dương, vitamin E, vitamin C, HA, tinh dầu hoa hồng và chất chống nắng.

Endless Beauty hinh anh 10

Tẩy tế bào chết và mặn nạ cơ thể, chiết xuất từ bùn khoáng, trà xanh và vỏ hạt óc chó.

Endless Beauty hinh anh 11

Mặt nạ thải độc cho mặt. Chiết xuất từ bùn khoáng, trà xanh và vỏ hạt óc chó.

Endless Beauty hinh anh 20

Kem dưỡng ban ngày, làm trắng da.

Endless Beauty hinh anh 23

Kem dưỡng ban đêm, làm trắng da.

 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua