Én Vàng 2017 trở lại với 12 thí sinh tài sắc và bản lĩnh

Năm 2016, sự thay đổi ngoạn mục của cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình truyền hình thành Én Vàng; đã tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Trở lại năm nay, Én Vàng 2017 hứa hẹn nhiều bất ngờ với dàn thí sinh không chỉ tài sắc mà còn giàu bản lĩnh.

Én Vàng 2017 vẫn có sự góp mặt của bộ tứ quyền lực, gồm: NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh; Nhà báo – NDCT Phước Lập, Nhà báo – NDCT Trác Thúy Miêu; và Nhà văn – NDCT Tùng Leo.

en vang 2017 5

Khởi động từ đầu tháng 10/2017; Én Vàng 2017 đã chọn được 12 thí sinh tài sắc vào vòng Chung kết. Đó là: MC Kiều Ngân – Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu tại Mỹ năm 2015; MC Lê Phương Uyên, MC Đàm Phương Linh, MC Misoa Kim Anh; MC Tường Vy, BTV Thùy Dung, MC Bùi Phạm Thúy Vi; MC Mạnh Tùng, MC Quang Quý, MC Minh Trí, MC Quang Huy; và MC Lê Nguyên Bảo. Gần như tất cả thí sinh đều là những MC trẻ, tài sắc; đã tham gia dẫn nhiều chương trình.

en vang 2017 4

Đến với Én Vàng 2017, các thí sinh muốn đặt mình vào những thử thách thú vị của cuộc thi; để thể hiện sự đa năng và những sắc màu khác của mình; mà khán giả có thể chưa từng thấy trước đó. Việc đặt mình vào những áp lực của cuộc thi cũng là cách mà những MC trẻ có tinh thần cầu tiến; ham học hỏi và biết biến những thử thách thành cơ hội nghề nghiệp của mình.

en vang 2017 3

Chương trình Én Vàng 2017 gồm 12 tập (11 tập ghi hình và 1 tập trực tiếp chung kết xếp hạng). Trong các tập thi, các thi sinh phải trải nghiệm dẫn chương trình ở nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh những chủ đề được lấy từ chất liệu cuộc sống; BTC cũng đưa yếu tố giải trí vào nhiều hơn để chương trình tiếp cận được nhiều khán giả hơn.

en vang 2017 2

Nhiều nghệ sĩ sẽ tham gia Én Vàng 2017 để hỗ trợ cho tiết mục của các thí sinh như: NSƯT Quế Trân; ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Kỳ Phương; ca sĩ Yến Xuân, ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Phương Mỹ Chi, ca sĩ Ưng Đại Vệ; ca sĩ Tố My, ca sĩ Pak (Bảo Kun), ca sĩ Kai Đinh, ca sĩ – diễn viên Thanh Thức; diễn viên Lê Giang, diễn viên Khả Như, diễn viên Nam Thư; diễn viên Mai Tài Phến, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Anh Tú, diễn viên Thanh Trực, diễn viên Lạc Hoàng Long, diễn viên Quốc Khánh, …

én vàng 2017 1

Chương trình Én Vàng 2017 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 25/11/2017.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua