Em vẫn ở đây: 15 phút vẫn đủ lắng đọng

Chỉ vỏn vẻn 15 phút, phim ngắn Em vẫn ở đây với cách kể chuyện nhẹ nhàng, những bước nhảy đẹp và khung hình ấn tượng sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn mà vẫn đầy lắng đọng 

Em vẫn ở đây là sản phẩm điện ảnh đầu tiên của nữ đạo diễn trẻ Nguyễn Mỹ Trang. Mỹ Trang từng là học viên xuất sắc nhất của trại sáng tác LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 3, được mời tham dự LHP Quốc tế Berlin 2015 và cũng nhận học bổng của Gặp gỡ mùa thu 2015 – hoạt động thường niên cho các nhà làm phim nghệ thuật tại Việt Nam – trao tặng.

em van o day hinh anh 1

Diễn viên Trương Ngọc Ánh và “hotboy” Thiên Nguyễn “đội mưa” đến chúc mừng đạo diễn Nguyễn Mỹ Trang (giữa)

Chuyện phim xoay quanh Đan (Hải Anh thủ vai), một nữ diễn viên múa có tài năng và cá tính đặc biệt nhưng không có không gian sáng tạo. Cô tình cờ gặp Huy (Huỳnh Anh thủ vai), một nhiếp ảnh gia trẻ đang trong tình trạng bế tắc về ý tưởng đã giúp cô có một không gian lý tưởng để thỏa mãn “bay nhảy”. Tuy nhiên, dù có không gian nhưng khi chàng nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tác, khi tiếng máy ảnh liên tục lách tách thì “nàng thơ” của anh lại dần mất đi cảm hứng sáng tạo của mình.

Em van o day hinh anh 5

Đỗ Hải Anh rất ngưỡng mộ đàn anh Thiên Nguyễn

Thổi hồn vào Em vẫn ở đây là phần diễn xuất ngọt ngào của cặp đôi Hải Anh – Huỳnh Anh. Mặc dù lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng quán quân “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” Đỗ Hải Anh vẫn nhập vai khá cá tính. Hải Anh cho biết, cô sẽ tiếp tục tìm kiếm những vai diễn mới tiếp tục thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất.

Em van o day hinh anh 3

Diễn viên Khánh Hiền vui vẻ tạo dáng bên siêu mẫu kiêm ca sỹ Lâm Kỳ Nguyên. Trong sự kiện ra mắt phim, Kỳ Nguyên đảm nhận thêm vai trò MC cho chương trình

Em vẫn ở đây có thể ví như một lời nhắn nhủ nhẹ nhàng về ranh giời trong mọi mối quan hệ. Chúng ta luôn cần một người quan tâm, hiểu mình nhưng cũng rất sợ người khác xâm phạm đến sự riêng tư của mình. Bởi thế, trong bất cứ mối quan hệ nào, dù tình bạn, tình yêu hay mọi mối quan hệ khác, quan tâm nhưng cả hai đều cần có tôn trọng không gian riêng của nhau thì mối quan hệ ấy mới thực sự bền bỉ.

Em vẫn ở đây chính thức khởi chiếu trên Youtube từ 16−6−2016. Bạn có thể xem tại liên kết: https://youtu.be/JWYSNLDn3QY

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua