Tiên Tiên không thể biến mùa hạ thành đông, còn bạn không thể yêu những kiểu đàn ông này

Yêu mấy thì yêu, ai cũng có giới hạn của riêng mình. Nếu Tiên Tiên không thể biến mùa hạ thành đông, thì bạn cũng không thể chấp nhận và thỏa hiệp; với những kiểu đàn ông này trong tình yêu; vì tương lai và hạnh phúc của bản thân. Chỉ là, em không thể!... Read more »

Yêu mấy thì yêu, ai cũng có giới hạn của riêng mình. Nếu Tiên Tiên không thể biến mùa hạ thành đông, thì bạn cũng không thể chấp nhận và thỏa hiệp; với những kiểu đàn ông này trong tình yêu; vì tương lai và hạnh phúc của bản thân. Chỉ là, em không thể!

Em không thể yêu người vũ phu

Không chỉ tình yêu, trong mọi mối quan hệ; bạn không thể thỏa hiệp với một người ưa dùng bạo lực để ứng xử. Một người thích dùng “nắm đấm” để giải quyết bất đồng; sẽ chỉ mang nước mắt (và ô-xy già) đến cuộc đời bạn.

Em không thể yêu người thô lỗ

Xúc phạm người khác là khiếm khuyết lớn trong cách đối nhân xử thế. Bạn không thể tìm thấy bình yên ở một người luôn coi thường, quát mắng, sỉ vả người khác. Đến bình yên lúc này còn không có, thì đừng mong chờ về những ngày hạnh phúc trong tương lai.

Em không thể yêu người bội bạc

Nhiều cô gái vẫn tha thứ và chấp nhận sự quy hồi của người mình yêu, sau khi họ ngoại tình. Nhưng tha thứ thì dễ, chứ lãng quên thì… lại là một câu chuyện khác.

Vết thương lòng người bị phản bội phải chịu đựng sẽ còn gây đau đớn cho họ nhiều năm về sau. Dù có gắng gượng tiếp tục, niềm tin của bạn rồi cũng sẽ như chiếc gương đã vỡ, không thể liền lại.

Em không thể yêu người trăng hoa

Bạn không thể đặt niềm tin vào người dù đã có chủ nhưng vẫn quen thói bạ đâu “thả thính” đó. Bởi nếu nghiêm túc trong tình yêu, họ sẽ không rỗi hơi bận tâm tới những vệ tinh khác xung quanh, vô tình làm phiền lòng người thương.

Đừng cố biện minh rằng đó chỉ là đùa giỡn “cho vui”. Một khi ngựa đã quen đường cũ, thì chuyện tưởng đùa cũng sớm thành sự thật thôi.

Em không thể yêu người gia trưởng

Bạn không thể thoải mái và hạnh phúc khi ở cạnh người luôn áp đặt mọi thứ lên người khác. Dù bạn thuộc kiểu người nhẫn nại và có sức chịu đựng tốt, thì kết cục cũng chẳng mấy tốt đẹp đâu.

Em không thể yêu người dối lừa

Sự thành thật là yếu tố quan trọng để xây dựng một mối quan hệ bền vững. Việc yêu một người luôn nói dối sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi với những nghi ngờ.

Đến sự tin tưởng còn không có, thì làm sao họ có thể cho bạn điểm tựa hay đồng hành cùng mình?

Em không thể yêu người định kiến

Nếu đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có con, bạn sẽ luôn cố gắng bù đắp thiệt thòi cho con, ngay cả khi gặp được nhân duyên mới.

Tuy nhiên, nếu người mới không thích con bạn, thì hãy suy nghĩ thật kỹ. Đừng cố nhắm mắt đi bước nữa với một người có ác cảm với con của mình. Cuộc hôn nhân ấy (nếu có) cũng sẽ sớm đi vào bế tắc mà thôi.

Em không thể yêu người đào mỏ

Dấu hiệu của những kẻ đào mỏ là hay nhờ vả, vay mượn để chi tiêu vào những khoản không rõ ràng. Đừng tìm kiếm chân ái ở người này, vì họ đến với bạn chỉ vì vật chất và vụ lợi trên danh nghĩa tình yêu.

Người yêu thương bạn thật lòng, khi gặp khó khăn, trước hết sẽ lặng lẽ tìm sự giúp đỡ từ gia đình hoặc bạn bè. Đơn giản là vì họ không muốn bạn vì họ mà phải lo lắng, vướng bận.

Em không thể yêu người vô trách nhiệm

Mang tiếng người yêu, thế mà khi bạn rơi vào bế tắc, tuyệt vọng, lại im thin thít, lặn mất tăm, không quan tâm thì bạn nên xem lai.

Đây là những người thiếu trách nhiệm, chỉ yêu mỗi bản thân mình. Là con gái, khi yêu, bạn đừng để những anh chàng họ Sở lợi dụng rồi lặn mất tăm khi đã “no xôi chán chè”.

Những gã này sẽ biến mất lúc bạn cần họ nhất. Một ngày đẹp trời, hắn sẽ quay về. Dù hắn đẹp trai sáu múi đi nữa, bạn cũng đừng để con mắt lấn át lý trí mà cho hắn cơ hội làm tổn thương bạn lần nữa.

Đừng bỏ qua