Elly Trần cùng con gái Cadie Mộc Trà diễn thời trang

Tối 24–6, Ellly Trần tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới của thương hiệu thời trang do chính cô làm chủ và Cadie Mộc Trà tiếp tục là tâm điểm chú ý

Buổi trình diễn thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên cô con gái yêu và xinh xắn của diễn viên Elly Trần – Câu chuyện thần tuổi của Cadie. Bộ sưu tập lần này được Elly lấy ý tưởng từ chính những câu chuyện cổ tích mà tất cả đứa nhỏ trên thế gian đều say mê, về hoàng tử, về công chúa.

Elly Trần hình ảnh 1

Đây là lần thứ hai Elly Trần giới thiệu các tác phẩm thời trang của mình tới công chúng. Tiếp tục đầu tư và dành thời gian tỉ mỉ tới từng sản phẩm được giới thiệu, Elly Trần đang dần ghi điểm với mọi người ở một lĩnh vực mà cô ao ước từ bé. Trước đó, hồi tháng 4, Elly Trần đã lần đầu giới thiệu thành công thương hiệu mang tên cô ra công chúng.

_38A0955

Elly Trần tâm sự: “Ngày xưa tôi đam mê thiết kế thời trang nhưng gia đình không cho nên đành gác lại. Bây giờ tôi quay trở lại với niềm khát khao ban đầu và quyết tâm làm hết mình”.

_38A0961

Cadie khá tự tin khi diễn trên sân khấu cùng mẹ. Nhưng đôi lúc lại là sự e dè đáng yêu. Cô bé vừa xuất hiện thì tiếng hò reo của khán giả bên dưới cũng to lên theo.

_38A0982

Nhìn ngắm những khoảng khắc đáng yêu của hai mẹ con Elly Trần và Cadie Mộc Trà

_38A1043 _38A1091 _38A1081 _38A1056 _38A1098

CaliKids Academy là học viện thể hình đầu tiên dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam, nơi chắp cánh cho ước mơ tương lai của các thiên thần nhỏ. Học viện CaliKids mang lại nguồn cảm hứng hoạt động thể chất hằng ngày cho trẻ em từ 6 tháng tuổi. Với môi trường học an toàn, trang thiết bị hiện đại, chất lượng chuẩn quốc tế cùng đội ngũ huấn luyện viên tận tâm, chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng các bé và các vị phụ huynh. CaliKids tập hợp nhiều bộ môn phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ như Ballet, Zumba Kids, Mixed Martial Arts, Taekwondo, Gymnastics, Cheerleading, Hatha Yoga, Born To Move™, PTX Kids, PlayFit, Pop Kids và Rhythm & Color. Bên cạnh rèn luyện thể chất, CaliKids còn giúp bé xây dựng được các kỹ năng sống cần thiết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua