Dutch Lady ra mắt dòng sản phẩm mới

Dòng sản phẩm Dutch Lady Gold sẽ mang đến giải pháp dinh dưỡng cho trẻ theo từng độ tuổi, bởi nó hệ thống các dưỡng chất được lựa chọn đặc biệt

Ngày 11–5–2015 vừa qua, nhãn hàng Dutch Lady thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới ra thị trường. Đây là dòng sản phẩm với hệ lập trình dinh dưỡng NutriPlan Gold cung cấp đúng dinh dưỡng vào đúng giai đoạn phát triển của trẻ đồng thời được bổ sung thêm Palatinose, GOS/FOS và DHA với hàm lượng cao.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Dutch Lady Gold còn được bổ sung dưỡng chất Palatinose (độc nhất) giúp cung cấp năng lượng dài lâu cho não; chất xơ GOS/FOS hỗ trợ tối đa cho hệ tiêu hóa và hàm lượng DHA/AA giúp ích cho quá trình hoạt động của trí não, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ.

Dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới bao gồm 2 sản phẩm:

− Dutch Lady Gold Khám Phá dành cho trẻ em từ 2–4 tuổi với hệ lập trình NutriPlan Gold kết hợp đúng và đủ hàm lượng Palatinose, FOS, DHA, Ma-giê, Selen, Kẽm, Prebiotics, và các dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển trí não, tăng cường miễn dịch để tự do khám phá thế giới xung quanh.

− Dutch Lady Gold Sáng Tạo dành cho trẻ em từ 4–6 tuổi với hệ lập trình NutriPlan Gold kết hợp đúng và đủ hàm lượng Palatinose, FOS, DHA, Tyrosin, Cholin, Ma-giê, vitamin D, Canxi… và các dưỡng chất thiết yếu phát triển trí não, phát huy sáng tạo.

 Giải pháp dinh dưỡng Theo Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua