Dương Triệu Vũ dẫn học trò nhí đến thắp hương ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng những học trò của mình ở chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đã có một ngày hoạt động ý nghĩa tại nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh

Mới đây, ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa dẫn các học trò nhỏ của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đến thắp hương và tham quan nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh. Hoạt động này diễn ra trước vòng Chinh phục, để các bé có thêm năng lượng và động lực cho hành trình mới.

Dương Triệu Vũ hình ảnh 1

Từng được nghe nhiều về nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh, nhưng đây là lần đầu tiên các cô bé, cậu này được đặt chân đến đây nên rất háo hức. Ca sĩ Dương Triệu Vũ đã tự tay nhóm hương và đưa cho từng học trò. Các tài năng âm nhạc nhí cùng thắp hương, cầu may mắn và thuận lợi cho những phần trình diễn sắp tới.

LNPT6129

Sau nhiều ngày tập luyện căng thẳng, các học trò của Thu Trang – Dương Triệu Vũ như được “sổ lồng”, hồn nhiên vui đùa cùng nhau. Các bé cũng rất thích thú khi được xem những loài vật nhỏ như chim, thú, cá cảnh… được nuôi trong nhà thờ Tổ.

LNPT6171

Chia sẻ về hoạt động này, ca sĩ Dương Triệu Vũ bật mí, chính cậu bé Đức Vĩnh là người đã gợi ý và đề nghị anh đưa mình đi thắp hương ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh.

LNPT6188

Nam ca sĩ tâm sự: “Khi nghe Vĩnh nói: Chú ơi chú cho chúng con lên đền của chú Hoài Linh để thắp nhang nhé – Vũ thật sự ngạc nhiên. Không ngờ các bé còn nhỏ nhưng đã có ý thức lớn về nghề nghiệp, ý thức về thế hệ trước, thế hệ sau, về tổ nghiệp. Chúng tôi đã có gần 2 tiếng đồng hồ ở đền và tôi nghĩ đây là một hoạt động rất ý nghĩa”.

LNPT6202

Trong tập 9 vừa qua, cũng là tập đầu tiên của vòng Chinh phục, hai cặp song ca trong đội của Thu Trang – Dương Triệu Vũ tiếp tục gửi đến khán giả những tiết mục ấn tượng. Đó là Đức Vĩnh – Quỳnh Anh với phần trình diễn đầy điêu luyện ca khúc Bà tôi và cặp chị em Khánh Ngọc – Đình Nghiêm đầy mới mẻ và sáng tạo trong ca khúc Ông bà anh. Hai cặp đôi còn lại trong đội là Khánh Huế – Mỹ Hoa và Cẩm Tú – Anh Khôi sẽ tiếp tục khoe tài trong tập 10 của chương trình, sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Ba ngày 25–7 trên kênh THVL1.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua