Đường dây môi giới bán dâm ngàn đô phải lãnh án tù

Đường dây môi giới bán dâm các ca sĩ, diễn viên và người mẫu giá hàng ngàn USD cuối cùng đã bị tuyên án vào ngày 31–3

Sau hai ngày xét xử, Tòa án nhân dân TP. HCM đã tuyên án 5 bị cáo thuộc đường dây môi giới bán dâm các đối tượng hoạt động trong ngành giải trí với giá hàng ngàn USD.

duong day moi gioi ban dam anh 2

Đường dây môi giới mại dâm ngàn đô bị tuyên án. Hình ảnh: Internet

Hình phạt nặng nhất dành cho bị cáo Lê Bảo Lộc (43 tuổi, Q. 5) với mức án 4 năm tù, tiếp đó là bị cáo Lê Thị Bảo Trân (27 tuổi, Q. 5) lãnh án 2 năm 6 tháng tù và bị cáo Nguyễn Thị Hải Yến (26 tuổi, Q. 5) lãnh án 2 năm tù. Các bị cáo Đặng Thị Ánh Đào (25 tuổi, Q. 3) và Nguyễn Thị Diệu Hiền (24 tuổi, Q. 3) cùng lãnh án 6 tháng tù. Bên cạnh mức án tù giam, các bị cáo còn phải giao nộp lại toàn bộ số tiền thu lợi bất chính từ hoạt động đường dây môi giới bán dâm.

Qua bản cáo trạng, Công an TP. HCM bắt quả tang các đối tượng bán dâm cho khách vào ngày 7–4 tại các khách sạn thuộc địa bàn Q. 1 và huyện Bình Chánh. Cơ quan điều tra của Công an đã ra quyết định xử phạt hành chính các đối tượng mua và bán dâm nên Hội đồng xét xử không chấp nhận đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự với một số đối tượng mua dâm bị nghi ngờ có dấu hiệu đồng phạm với bị cáo Bảo Lộc.

Các bị cáo Trân, Yến, Đào và Hiền hầu hết đều hoạt động trong nghệ thuật và thừa nhận tại tòa đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm. Chỉ riêng Lộc tự khai mình là đạo diễn sân khấu và kinh doanh quần áo phủ nhận tội danh. Thậm chí, anh ta còn nói mình đã bị ép cung và nhục hình trong thời gian tạm giam. Tuy nhiên, Hội đồng xét xử đã căn cứ vào hồ sơ vụ án kết hợp với lời khai của các bị cáo khác để ra quyết định tuyên án cho Lộc.

Theo điều tra của Công an, Lộc tận dụng các mối quen biết với các diễn viên, ca sĩ, người mẫu để giới thiệu cho các “đại gia”. Đường dây môi giới bán dâm của Lộc vì thế quy tụ toàn các cô đào trong làng giải trí với giá 500 – 1.000 USD/lần, trong đó phần mình hưởng 200 USD phí môi giới.

Thế mới biết, các bạn trẻ khi đã dấn thân vào giới giải trí sẽ phải đối mặt với rất nhiều cám dỗ cả về danh tiếng lẫn tiền bạc. Chỉ cần một lần lầm lỡ đầu tiên, họ sẽ ngày càng lún sâu hơn vào vũng bùn sa đọa và dần đánh mất bản thân. Đây chính là lý do tại sao bạn cần phải có lập trường vững vàng và tỉnh táo khi chọn người dẫn dắt mình đi trên con đường nghệ thuật.

Bài: Thảo Viên
Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua