Á hậu, người mẫu tham gia đường dây bán dâm “khủng” nhất Việt Nam

Qua điều tra, giá bán dâm của các người đẹp có danh hiệu này lên đến 8.000 USD cho một đêm, thậm chí có hoa hậu có giá tới 25.000 USD/đêm

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an TP. HCM ra quyết định khởi tố vụ án đường dây Hoa hậu bán dâm đang gây sốt dư luận ngày hôm nay. Đường dây này liên quan đến nhiều hoa hậu, diễn viên, người mẫu; MC nổi tiếng tại các cuộc thi sắc đẹp.

Trước đó, ngày 30/8, lực lượng Công an đã bắt quả tang 1 Á hậu, MC kiêm diễn viên và 2 sinh viên đang có hành vi mua bán dâm; tại một khách sạn  ở quận 1 (TP. HCM). Qua điều tra, giá bán dâm của các người đẹp có danh hiệu này lên đến 8.000USD/lần. Thậm chí có Hoa hậu có giá tới 25.000USD/đêm.

Sau khi điều tra đường dây mại dâm “khủng”, cảnh sát phát hiện ầm đầu đường dây  là Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định). Tại cơ quan công an, Dũ khai nhận hành vi phạm tội của mình.

hoa hau ban dam hinh anh 1

Một Hoa hậu trong đường dây mại dâm khủng tại cơ quan công an.

Theo đó, Á Hậu T.D, MC C.V cùng 2 “chân dài” sinh viên khác bị tập kích chiều 30/8 tại 2 khách sạn ở quận 1 và quận 5; là  “đào” trong đường dây của Dũ. Dàn chân dài này sẽ đưa ra mức giá của mình cho Dũ. Dũ dùng tài khoản đăng tải các thông tin về “đào” lên 1 trang chuyên cung cấp gái mại dâm cho khách.

Nếu như khách có nhu cầu sẽ liên hệ để nói chuyện; thậm chí trò chuyện qua mạng xã hội Zalo để nắm giá. Ngoài ra, việc bán dâm cũng được thực hiện qua các tour du lịch dài ngày với số tiền đến hàng chục ngàn đô la.

hoa hau ban dam hinh anh 2

Với mức giá “đi khách” lên đến hàng chục ngàn đô-la/lần, đến nay đây vẫn là đường dây mua bán dâm lớn nhất từng phát hiện.

Từ tháng 9/2017, Dũ thu thập hình ảnh và giá bán dâm của các cô gái trên mạng internet để xây dựng đường dây. Nhằm “nâng cấp” đường dây; Dũ tìm cách làm quen với các hoa hậu; á hậu của các cuộc thi sắc đẹp; các diễn viên điện ảnh để mời họ tham gia vào đường dây.

hoa hau ban dam hinh anh 3

Cơ quan chức năng đang triệu tập nhiều Hoa hậu, người mẫu để điều tra mở rộng.

Đường đây Người mẫu, Hoa hậu bán dâm với mức giá khủng

Dũ tập hợp dàn gái mại dâm là hoa hậu, á hậu, diễn viên, người mẫu; sinh viên các trường với giá mua dâm theo 3 cấp hạng khác nhau bao gồm: Loại cao cấp từ 7-25.000USD/lần; loại vừa từ trên 1.000-5.000USD/lần; “hạng bét” từ 300-1.000USD.

Sau đó, Dũ chủ động kết bạn Zalo với các “đại gia”; rồi đăng giá tiền, hình ảnh nóng bỏng của các cô gái lên mạng xã hội. Nếu khách có yêu cầu chỉ đích danh một hoa hậu nào đó, Dũ sẽ kết nối với các mối quan hệ khác để báo giá trực tiếp cho các người đẹp.

Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra, sẽ triệu tập nhiều người nổi tiếng, hoa hậu; người mẫu được cho là có liên quan đến đường dây này.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua