Dưỡng chất Vichy Mineral 89: công thức dưỡng da phút 89

Dưỡng chất Vichy Mineral 89 có khả năng sửa chữa và củng cố hàng rào bảo vệ da; đem đến cho làn da vẻ căng mịn, rạng rỡ & tràn đầy sức sống

Cuộc sống thành thị hiện đại; với nhịp sống nhanh khiến quỹ thời gian cho việc chăm sóc bản thân và làm đẹp của mọi người ngày càng rút ngắn. Đồng thời, khói bụi ô nhiễm làm tổn hại hàng rào bảo vệ của da; khiến da bị xỉn màu và yếu đi. Đặc biệt với phụ nữ, rất nhiều người than thở rằng mình tốn rất nhiều thời gian trang điểm để có được lớp nền hoàn hảo; để che đi vẻ mệt mỏi, xỉn màu và khiếm khuyết của làn da.

Đối với các chị em đã từng sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp; làm trắng, làn da còn có thể bị mỏng đi, dễ bị kích ứng và ửng đỏ do lớp hàng rào bảo vệ da bị tổn hại. Đáp ứng nhu cầu phục hồi và tái tạo làn da của khách hàng; VICHY mang đến công thức làm đẹp mới đơn giản và hiệu quả hơn với bộ 3 danh tiếng: Xịt khoáng Thermal Spa Water (giúp cân bằng độ PH da) + dưỡng chất Vichy Mineral 89 (giúp phục hồi, tái tạo da) + chống nắng Capital Soleil (bảo vệ da).

duong chat Vichy Mineral 89 hinh anh 1

Dưỡng chất Vichy Mineral 89: 89% nước khoáng cô đặc

Sản phẩm “đinh” của công thức này là dưỡng chất Vichy Mineral 89. Đây là dưỡng chất có khả năng sửa chữa và củng cố hàng rào bảo vệ da; từ đó mang lại hiệu quả phục hồi và tái tạo, đem đến cho làn da vẻ căng mịn, rạng rỡ; tràn đầy sức sống. Lần đầu tiên sau 86 năm đồng hành với phụ nữ trên toàn thế giới; VICHY mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm có thành phần tự nhiên cao nhất. Sản phẩm có chứa đến 89% thành phần nguyên liệu là nước khoáng cô đặc. Kết hợp với Hyaluronic Acid (HA) vốn nổi tiếng với khả năng giữ nước và phục hồi làn da ưu việt.

Bác sĩ da liễu Nguyễn Phương Thảo cho biết HA có công dụng bảo vệ da rất tốt. Phân tử HA có khả năng ngậm khối lượng nước gấp 1000 lần khối lượng của nó. Dưỡng chất Vichy Mineral 89 còn ghi điểm với bảng thành phần có nguồn gốc thiên nhiên cao; không chứa cồn (alcohol), paraben, silicon, chất tạo màu và tạo mùi.

duong chat Vichy Mineral 89 hinh anh 2

Dưỡng chất Vichy Mineral 89: không kích ứng da

Với công thức chỉ có 11 thành phần; dưỡng chất Vichy Mineral 89 an toàn hơn; ít gây kích ứng, dịu nhẹ cho làn da khi sử dụng, đặc biệt là những làn da nhạy cảm. Sản phẩm phù hợp cho mọi khách hàng và mọi làn da. Dưỡng chất Vichy Mineral 89 là sản phẩm được yêu chuộng bởi chị em phụ nữ tuổi từ 25 đến 35 trên toàn cầu; do hiệu quả mang đến làn da đầy sức sống.

Chỉ với 5 phút dưỡng da cùng công thức làm đẹp 89; bạn sẽ giúp cho hàng rào bảo vệ da luôn vững vàng và mạnh mẽ mỗi ngày. Giá sản phẩm: 985.000 đồng/50ml.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

duong chat Vichy Mineral 89 hinh anh 3

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua