Dương Cẩm Lynh rơi nước mắt khi hát về kiếp hồng nhan bạc phận của mình

Trong chủ đề Chuyện đời tôi của Tình Bolero 2019, diễn viên Dương Cẩm Lynh chọn ca khúc của sáng tác Nguyễn Văn Để mang tên Vết thương cuối cùng để trải lòng mình

Đầu tiết mục, Dương Cẩm Lynh có những tâm sự, chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất; bắt đầu từ danh hiệu Á hậu Điện ảnh năm 1999. Dương Cẩm Lynh cho biết mình là cô gái tay ngang khi vào nghề; nhưng cô đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu; và quả ngọt dành cho sự cố gắng ấy là sự yêu thương của khán giả dành cho các vai diễn của cô.

Tuy nhiên, đường tình duyên của Dương Cẩm Lynh lại chưa được quả ngọt như thế. Nữ diễn viên rưng rưng nước mắt; khi đọc những câu thơ đầy xót xa cho tình duyên của mình. “Đời trần nặng nợ ta đeo/ Không dám trách hồng nhan bạc phận/ Tự xót xa duyên mình lận đận/ Vết thương kia chưa hẳn là cuối cùng”. Tuy nhiên, không tuyệt vọng và quá bi quan; Dưnữ diễn viên tin rằng vết thương nào rồi cũng sẽ lành và nó sẽ giúp cô mạnh mẽ hơn.
Dương Cẩm Lynh

Hai câu cuối trong bài hát “ta cảm ơn tình nhân, đã dìu ta đến mộ phần” cũng đã nói thay phần nào tâm tình của cô. Dương Cẩm Lynh cho biết cô không mong khán giả công nhận mình hát hay; vì cô biết mình xuất phát từ đâu. Cô chỉ muốn mang đến cho khán giả những năng lượng tích cực; của một người đứng dậy sau những vấp ngã, đổ vỡ để có năng lượng sống tiếp.

Tiết mục của Dương Cẩm Lynh tạo được cảm xúc cho người xem. Chỉ tiếc cho nữ diễn viên, ngay trước khi bắt đầu phần thi; cô đã bị trượt chân và té rất nặng trên sân khấu khiến chân bị thương không di chuyển được nhiều. Điều đó góp phần làm tăng thêm áp lực; và tâm lý cho Dương Cẩm Lynh trong lần đầu tiên hát.

Về phần dàn dựng, giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: “Lynh chọn bài hát quá hợp để bày tỏ nỗi lòng; từng câu từng chữ của nhạc sĩ để trong đó. Như câu hát cuối cùng của bài hát; có mấy ai cảm ơn người đã vùi mình xuống mộ phần. Anh thích hình ảnh em bước ra từ khung cửa bật ra câu hát “từ nay xa rồi đôi cánh tay mơ”. Khen đạo diễn đã nắm được câu chuyện của em để tải những mảng màu bằng những bức tranh; mỗi mảng màu có thể đem cho chúng ta những điều không hài lòng nhưng luôn cần có năng lượng”.

Giám khảo Họa Mi và giám khảo Mỹ Huyền đánh giá màn trình diễn của Dương Cẩm Lynh khá ổn. Mặc dù chưa xuất sắc, nhưng với tiết mục đầu tiên như thế này; nữ diễn viên tạo được sự chờ đợi và kỳ vọng sẽ bứt phá hơn trong đêm thi tiếp theo.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua