Dược mỹ phẩm SVR đến Việt Nam

Thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng Pháp quốc, với công thức nồng độ cao, vừa có mặt tại Việt Nam

Thập niên 50-60, chiến tranh thế giới kết thúc, xã hội ổn định, nhu cầu làm đẹp lại bùng nổ mạnh mẽ. Châu Âu chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Tuy nhiên mỹ phẩm thời điểm đó chủ yếu để trang điểm bên ngoài. Năm 1962, cặp vợ chồng dược sĩ Simone và Robert Véret đã thành lập SVR, phòng thí nghiệm da liễu với mục đích chính là tạo ra làn da đẹp đích thực. Tham vọng của họ là điều chế các hoạt chất da liễu hàng đầu ở liều lượng cao nhất có thể mà không ảnh hưởng đến sức đề kháng của làn da. Kết quả họ đã cho ra đời một thương hiệu chăm sóc da với nồng độ hoạt chất cao nhất và cơ chế hoạt động ưu việt giúp da hấp thụ các thành phần trong sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

duoc-my-pham-SVR-002

Dược mỹ phẩm SVR không chỉ mang tính chữa trị, khắc phục, chăm sóc và bảo vệ những vấn đề khiếm khuyết của da, giúp làn da khỏe đẹp mà còn sử dụng những thành phần hiệu quả nhất, dẫn xuất tinh khiết và nồng độ cao nhất như: pure Urea, shea butter, Glycerin, Allantoin, Resveratrol tinh khiết (chống ô-xy hóa), Hyaluronic a-xít, vitamin C, nước lý tưởng, các khoáng chất Mn, zn, Mg…

DƯỢC MỸ PHẨM SVR VỚI CÔNG THỨC NỒNG ĐỘ CAO

Qua nhiều năm, con trai, rồi đến cháu trai của họ đã biến công ty gia đình quy mô nhỏ này trở thành thương hiệu Pháp danh tiếng trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Được bác sĩ da liễu ở 45 quốc gia kê đơn và được trình bày tại tất cả các cuộc hội thảo lớn, dược mỹ phẩm SVR đã phát triển về quy mô mà vẫn luôn giữ đúng các giá trị như ngày đầu. Các sản phẩm của SVR được nghiên cứu thử nghiệm tại những phòng thí nghiệm dược mỹ phẩm hiện đại và tân tiến nhất trước khi đưa ra thị trường.

Mục tiêu của dược mỹ phẩm SVR là hướng đến “cung cấp cho mọi người những niềm vui của việc tích cực chăm sóc bản thân, làn da và hình ảnh của mình để ngắm nhìn thế giới với sự lạc quan yêu đời”. Luôn làm việc dựa trên sự nhiệt huyết, chân thật và đáng tin cậy, SVR đã thay đổi mọi định kiến, thực hiện mọi ước mơ, mở ra cơ hội cho mọi làn đều có thể trở thành làn da đẹp.

duoc-my-pham-SVR-003

Dược mỹ phẩm SVR mang lại những sản phẩm chăm sóc da với chất lượng vượt trội, dành cho tất cả các loại da, thuộc tất cả các sắc tộc, kể cả làn da nhạy cảm nhất.  SVR đa dạng về các dòng sản phẩm cho đến các sản phẩm trong từng dòng như: Xerial (chăm sóc da khô và bong tróc), Sebiaclear (chăm sóc da dầu và mụn), Liftiane (chống lão hóa), Clairial (trị nám, giảm đốm nâu), Hydracid C20, Hydraliane (chăm sóc da mất nước), Physiopure (tẩy trang và làm sạch cho da nhạy cảm). Sản phẩm hiện được phân phối tại các hiệu thuốc, cửa hàng mỹ phẩm tại Việt Nam.

Facebook: https://www.facebook.com/SVR.Vietnam/

duoc-my-pham-SVR-001

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua