Người dân Sài Gòn hào hứng với sự kiện trải nghiệm âm thanh Bose Show 2019

Tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất cũng như những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất từ Bose

Sáng ngày 31/10, Bose Show 2019 bắt đầu diễn ra tại Trung tâm thương mại Saigon Centre. Đây là sự kiện trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và lớn nhất năm từ thương hiệu âm thanh Bose nổi tiếng. Sự kiện kéo dài đến hết ngày 03/11/2019.

Tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất. Đồng thời tìm hiểu những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất từ hãng. Ngoài ra, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và các hoạt động tương tác thú vị sẽ được tổ chức cho khách hàng khi đến tham quan và mua sắm.

Bose Show 2019

Bose Show 2018 ra mắt nhiều sản phẩm mới đột phá về công nghệ

Tại sự kiện Bose Show 2019, hãng mong muốn mang những trải nghiệm thú vị đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng. Trong 4 ngày diễn ra sự kiện, khách hàng đến tham quan sẽ được giới thiệu và tìm hiểu chi tiết nhiều sản phẩm tại các khu vực trưng bày riêng biệt. Khu vực lớn nhất trưng bày các sản phẩm thuộc hệ sinh thái loa thông minh Bose Smart Home. Trong đó hệ thống loa Soundbar 700 và Soundbar 500 mang trải nghiệm âm thanh rạp hát đến ngôi nhà của bạn. Loa Home Speaker 500, Home Speaker 300 và mới nhất là loa di động Home Speaker cho âm thanh chất lượng cao từ một chiếc loa nhỏ gọn, thiết kế đẹp và thông minh.

Khu vực thứ hai dành cho những sản phẩm di động mới, nổi bật là Bose Frames. Đây là chiếc kính mát nghe nhạc độc đáo đánh dấu bước đột phá mới của Bose. Ngoài ra còn có Bose Headphones 700. Đây là sản phẩm mở ra kỷ nguyên mới cho dòng tai nghe chống ồn nổi tiếng của hãng; cả về công nghệ cũng như phong cách thiết kế trẻ trung, mới mẻ.

Kính mát nghe nhạc đầu tiên từ Bose chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam

Bose Frames, chiếc kính mát nghe nhạc đầu tiên từ Bose chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam từ tháng 07/2019. Ngay lập tức, sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như những đánh giá tích cực từ giới công nghệ; cộng đồng người yêu âm thanh cũng như những người yêu thích thời trang. Thoạt nhìn chỉ như một chiếc kính mát bình thường. Nhưng nó được tích hợp các thiết bị điện tử nhỏ gọn ở phần gọng kính. Khi sử dụng, phần gọng kính này mang âm thanh trung thực, truyền trực tiếp đến tai người dùng ở vị trí rất gần tai. Do đó, người đeo kính sẽ nghe rất rõ ràng. Những người xung quanh hầu như không bị ảnh hưởng gì.

Ngoài ra, kính còn có thể thực hiện cuộc gọi, truy cập trợ lý ảo; tròng kính ngăn chặn đến 99% tia cực tím UVA/UVB. Khách hàng có thể thay tròng khác để phù hợp với phong cách cá nhân của mình.

Cơ hội sở hữu chiếc Bose Frames Alto miễn phíchụp hình check-in tại khu vực trưng bày

Tai nghe khử ồn Bose Headphones 700, với nhiều cải tiến vượt trội cả về công nghệ chống ồn. Phong cách thiết kế mới tối giản, trẻ trung, hiện đại. Những tính năng nổi bật trên tai nghe gồm tính năng cá nhân hóa mức khử ồn lên đến 11 mức; truy cập dễ dàng trợ lý ảo Siri, Alexa, Google Assistant; hệ thống 4 microphones ưu việt thu âm giọng nói đồng thời khử tiếng ồn xung quanh, cho phép người dùng tự tin thực hiện cuộc gọi ngay cả trong môi trường ồn ào; nút Conversation Mode trên tai nghe giúp trao đổi nhanh với những người xung quanh.

Thời lượng pin 20 giờ, điều khiển cảm ứng, thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, vật liệu cao cấp và nhiều tiện ích khác. Đây là chiếc tai nghe tuyệt vời mà hãng mang đến cho người dùng công nghệ. Cả mắt kính và tai nghe chống ồn đều có Bose AR. Nền tảng thực tế tăng cường âm thanh đầu tiên trên thế giới được hãng phát triển hứa hẹn tạo ra nhiều tiện ích thú vị cho người sử dụng trong tương lai.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua