Đừng bỏ lỡ sự kiện mua sắm lớn nhất năm của Shopee trên toàn khu vực

Shopee khởi động chương trình ưu đãi mua sắm quen thuộc hàng năm mang tên 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm

Shopee khởi động chương trình ưu đãi mua sắm quen thuộc hàng năm; mang tên 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm. Đây là hoạt động tiếp nối sau sự kiện chính thức giới thiệu Đại sứ thương hiệu mới – Siêu sao bóng đá toàn cầu Cristiano Ronaldo; và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của người dùng trên toàn khu vực.

Theo đó, ứng dụng mua sắm sẽ tiếp tục khuấy động mùa ưu đãi lớn nhất năm; bằng loạt chương trình khuyến mãi hoành tráng; đặc biệt nhất là chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 0 đồng.

Shopee
Chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm sẽ kéo dài từ nay đến ngày 9/9; mang đến hàng loạt ưu đãi cùng những trải nghiệm giải trí vô cùng mới mẻ và hấp dẫn như:

● Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng từ 0 đồng: Người dùng sẽ được tận hưởng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0 đồng; trong khung giờ 0H – 2H mỗi ngày, từ 21/8 đến 9/9. Đặc biệt trong ngày sale lớn nhất 9/9; người dùng sẽ nhận thêm 9 mã miễn phí vận chuyển; và được giao hàng miễn phí toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0 đồng trong suốt cả ngày.

● 9 khung giờ vàng Lắc Siêu Xu: Sẵn sàng săn xu với 9 khung giờ lắc xu liên tục vào lúc 0H – 7H – 9H – 11H – 13H – 16H – 18H – 20H – 22H xuyên suốt trong ngày 9/9.

● Vận may trúng voucher trị giá lên đến 9,999,999 đồng: Tham gia ngay trò chơi Vận may 1Đ trên ứng dụng Shopee từ 12H ngày 9/9; để có cơ hội nhận được voucher trị giá 9,999,999 đồng dành cho 9 người chơi may mắn nhất.

Bên cạnh đó, Shopee cũng hợp tác cùng những ngân hàng uy tín hàng đầu; để mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi đặc biệt như:

● Ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Standard Chartered: Giảm đến 300,000 đồng; cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng; và nhận ngay voucher trị giá lên đến 3,000,000 đồng khi người dùng mở thẻ tín dụng mới trên Shopee.

● Chương trình ưu đãi và hoàn tiền dành cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank: Giảm ngay 15% (tối đa 500,000 VNĐ) cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng; và hoàn tiền lên đến 500,000 đồng khi khách hàng chọn phương thức thanh toán trả góp.

Tận hưởng chương trình mua sắm lớn nhất năm 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm của Shopee tại link: https://shopee.vn/99

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua