Đừng ai nhắc về anh ấy, học Trà My Idol cách mau quên người yêu cũ

Hãy để bản hit mới nhất của Trà My Idol; Đừng ai nhắc về anh ấy; giúp bạn Shift + Delete file “nguoiyeucu.exe” trong tâm trí. Dưới đây là những cách quên người yêu cũ nhanh nhất; để bạn sớm lấy lại cân bằng sau chia tay

Hãy để bản hit mới nhất của Trà My Idol; Đừng ai nhắc về anh ấy; giúp bạn Shift + Delete file “nguoiyeucu.exe” trong tâm trí. Dưới đây là những cách quên người yêu cũ nhanh nhất; để bạn sớm lấy lại cân bằng sau chia tay.

Em đã biết

Một khi chia tay, bạn phải chấp nhận rằng cuộc tình này đã chấm dứt. Tình đã hết, lòng đã chết. Nếu không bằng lòng với thực tại, bạn sẽ không thể thoát được cảm giác đau khổ và mất mát. Có thể sẽ mất thời gian, nhưng chấp nhận thực tế là cách khép lại quá khứ tốt nhất. Nếu muốn khóc thương, bạn cứ việc! Miễn là khóc xong phải nhẹ lòng, tránh nghĩ suy để nỗi buồn sớm được giải thoát .

Trái tim em cũng biết đau

Kết thúc một cuộc tình, hiếm ai mà vui vẻ được. Bạn không cần phải né tránh nỗi buồn, cũng không cần bắt mình quên đi quá nhanh. Sớm hay muộn thì thời gian cũng sẽ giải thoát nỗi buồn và giúp bạn hiểu rõ mình hơn. Việc hồi phục không phải một cuộc đua, nên bạn cũng không cần phải vội vã. Đừng quên lời Hồ Ngọc Hà gửi người yêu cũ: “Nếu như không mạnh mẽ, em biết phải thế nào?”

Ngưng làm bạn

Vì sợ mang tiếng “yêu một người vô tâm”, khi chia tay, người ấy có thể sẽ đề nghị tiếp tục làm bạn. Đừng bị dụ! Họ chỉ nói thế để bớt cảm giác tội lỗi thôi. Hầu hết chẳng ai mong bạn đồng ý cả. Cố gắng duy trì tình bạn lúc mới chia tay là việc không hề sáng suốt. Bạn cần có khoảng tĩnh để xoa dịu vết thương lòng. Càng dây dưa chỉ càng làm bạn nuôi hy vọng vào việc hàn gắn tình cảm mà thôi. Thôi nào, giữ giá tí đi chứ! Đừng ai nhắc về anh ấy…

Taxi, hãy đưa tôi đến nơi không còn buồn

Hãy đi đâu đó. Khung cảnh thay đổi có thể đổi thay tâm trạng, giúp bạn mau quên ký ức, khiến bạn thấy nỗi buồn gãy gánh không còn quan trọng nữa. Tùy vào công việc, tài chính và thời gian biểu, bạn có thể xách ba-lô đi đến đâu đó để quên sầu.

Đi xa hay đi gần cũng được, miễn đừng đến nơi hai người gặp nhau lần đầu, chốn hẹn hò quen thuộc hay chỗ mới chia tay là được.

Sống xa anh chẳng dễ dàng

Hãy quan tâm đến gia đình và bạn bè hơn sau khi chia tay. Đi chơi cùng hội nữ quái, đi thăm người thân, về quê nội, quê ngoại… đều là những phương thức hữu hiệu để quên đi một người. Bạn cũng có thể giải khuây bằng cách đi tập gym, đi học ngoại ngữ, nhạc cụ, đi “quẩy”, đi “chill”…

Đừng ai nhắc về anh ấy

Hãy mạnh dạn cất đi những thứ thuộc về anh ấy. Những vật liên quan đến anh sẽ chỉ làm bạn khắc khoải nhung nhớ và muốn gặp gỡ để nhìn thấy anh, chuyện trò cùng anh… mà thôi. Hãy ngăn chặn điều đó bằng cách giấu chúng vào nhà kho hoặc nhờ bạn bè giữ giùm. Đừng vội đem vứt hay đốt hết, một ngày nào đó, bạn sẽ muốn nhìn lại và lưu giữ chúng. Đó là khi bạn đã bình tâm và nghĩ về mối tình này như một kỷ niệm đẹp thời thanh xuân, không phải lúc nhạy cảm và dễ tổn thương như bây giờ.

Tâm sự cùng người lạ

Vài cô gái vẫn hay cố gắng thay thế mối quan hệ cũ bằng một người mới càng sớm càng tốt để tránh cảm giác lạc lõng, cô đơn. Nhưng khi vết thương lòng còn chưa lành hẳn, thì tìm người thế chỗ chưa hẳn là điều nên làm.

Ôm đại một người vào lòng và bắt họ cùng bạn gánh chịu dư chấn của lần chia tay thì thật không công bằng với họ. Thỉnh thoảng, bạn có thể “tâm sự cùng người lạ”, nhưng đừng vì phút yếu lòng mà biến người lạ thành người mới quá nhanh. Hãy cho mình một khoảng thời gian để xác định rõ đâu mới là điều bạn thật sự cần.

Muốn xóa dữ liệu máy tính, người ta chỉ cần một cú click chuột. Còn muốn xóa “cả một trời thương nhớ” còn vương vấn nơi con tim trí óc; bạn đâu thể chỉ nhấn nút một phát là sẽ quên ngay tức khắc, đúng không? Đừng ai nhắc về anh ấy…

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua