Đức Phúc trình làng ca khúc hit trong năm 2018 mang tên Còn yêu, đâu ai rời đi

Sau khi MV được ra mắt, Đức Phúc cũng sẽ bắt tay vào các hoạt động nghệ thuật trong những tháng cuối cùng của năm 2018.

Sau một thời gian bận rộn với lịch diễn cũng như các hoạt động nghệ thuật cá nhân; Đức Phúc đã chính thức đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop bằng MV “Còn yêu đâu ai rời đi”. Trước đó, Đức Phúc đã hé lộ bản teaser audio và teaser MV; khiến khán giả “đứng ngồi không yên” bởi ca từ đầy tự sự.

Đức Phúc

Đặc biệt, qua 48 giây trong bản teaser MV cũng khiến khán giả phải đặt nhiều dấu hỏi; về câu chuyện mà nam ca sĩ muốn mang tới sản phẩm âm nhạc này; trước cảnh Đức Phúc bị bạn gái gửi thư chia tay vì không có tương lai.

Và Đức Phúc đã có lời giải đáp cho khán giả bằng một MV đậm màu hoài niệm; với câu chuyện tình yêu nhiều day dứt. Đó là một mối tình đầu không thành còn đọng lại những ký ức khó quên mà theo Đức Phúc; có lẽ rất nhiều người đã từng rơi vào trường hợp của chàng trai trong MV.

Vẫn là một bản ballad với giai điệu trầm buồn; nhưng qua chất giọng giàu cảm xúc cùng ca từ đậm chất tự sự; đã trở thành điểm nhấn khiến người nghe phải lắng lại.

Ngoài ra, “Còn yêu đâu ai rời đi” còn là sản phẩm đầu tiên Đức Phúc hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận; nên hứa hẹn mang tới nhiều mới lạ trong phong cách âm nhạc.

MV “Còn yêu đâu ai rời đi” được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Để hoàn thành trọn vẹn các cảnh quay, với mong muốn đưa vào MV cả màu sắc hoài niệm lẫn hiện đại; ê-kíp đã mất 2 ngày quay ở Đà Lạt và TP.HCM.

Theo Đức Phúc, sau hai ca khúc được nhiều khán giả yêu mến là “Ta còn yêu nhau” và “Ánh nắng của anh”; ở lần trở lại này, anh trở nên khắt khe hơn với bản thân mình; để mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc chất lượng; chỉn chu nhất, không phụ sự mong đợi của tất cả mọi người.

Sau khi MV được ra mắt, Đức Phúc cũng sẽ bắt tay vào các hoạt động nghệ thuật trong những tháng cuối cùng của năm 2018.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua