Đưa bé đi xem ca nhạc Disney Live! để vừa chơi vừa học tiếng Anh

Trong tháng 9–2015, bạn hãy đưa bé đi xem ca nhạc Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey để bé vừa được vui chơi giải trí vừa được học tiếng Anh.

Trẻ nhỏ tiếp thu rất nhanh những gì mình được nghe và nhìn thấy tận mắt. Khi được xem show diễn ca nhạc bằng tiếng Anh, bạn đang giúp bé học tiếng Anh chuẩn thông qua việc kết hợp vừa học vừa chơi. Đưa bé đi xem ca nhạc bằng tiếng Anh là cách giúp con tiếp cận ngoại ngữ một cách dễ dàng, tập phản xạ nghe và nói, thông qua lời bài hát và những câu thoại gần gũi.

Qua việc yêu thích các ca khúc vui nhộn và ca hát theo lời bài hát, những câu từ tiếng Anh “khó nhằn” sẽ đi vào trí nhớ bé lúc nào không hay.

20150729-Disney-Live-2015-thumbnail-01

Vì vậy, cuối tháng 9–2015, sao bạn không đưa bé đi xem show diễn ca nhạc đẳng cấp quốc tế vô cùng hoành tráng Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey?

Đến đây bé sẽ được nghe lại những bài hát mình yêu thích trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney, được thể hiện trực tiếp bởi những diễn viên đến từ nước Mỹ. Ngoài ra, các tiết mục trình diễn giao lưu hấp dẫn như nhảy múa, khiêu vũ, nhào lộn… sẽ là cơ hội tuyệt vời để bé vừa giải trí vừa học tiếng anh.

Chương trình ca nhạc cho trẻ em Disney Live! Lễ hội Âm nhạc của Mickey sẽ diễn ra từ 29–9 đến 5–10 tại TP. Hồ Chí Minh; 9–10 đến 11–10 tại  Hà Nội. Đây là show biểu diễn ca nhạc quốc tế được chuẩn hoá quốc tế theo phiên bản gốc và được lưu diễn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Chương trình sẽ có những buổi diễn hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc một phần tiếng Việt có phụ đề do các diễn viên đến từ nước Mỹ biểu diễn.

Thời lượng trong vòng 90 phút (bao gồm giải lao).

disney-live-le-hoi-am-nhac-cua-cua-chuot-Mickey-5

Đưa bé đi xem ca nhạc Disney Live! Lễ hội Âm nhạc của Mickey để bé có cơ hội được gặp gỡ chuột Mickey, Minnie, Vịt Donald, Chó Goofy, Nàng Tiên Cá Ariel, Aladdin, Woody ngoài đời thật. Chương trình ca nhạc quốc tế này sẽ khiến các em nhỏ cười nghiêng ngả đồng thời giúp bé cải thiện khả năng tiếng Anh hiệu quả.

Hãy đăng ký mua vé tham gia Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey ngay hôm nay để không bỏ lỡ chương trình hoành tráng này nhé. Chương trình do DM360 và Sun Flower Media phối hợp tổ chức, với sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế của hãng Walt Disney.

Hãy nhanh tay mua vé để có chỗ ngồi tốt!

• Chọn chỗ ngồi và mua vé tại TP.HCM 

 • Chọn chỗ ngồi và mua vé tại Hà Nội 

Hoặc gọi Hotline để được tư vấn thêm: 0913 332 197 – 0913 332 198

Giờ làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6: 8h30 đến 19h30; Thứ 7: 8h30 đến 16h30.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua