Chiba – Vùng đất du lịch mới mẻ và hấp dẫn ở xứ sở mặt trời mọc

Có thể bạn chưa biết, Chiba chính là cửa ngõ của du lịch Nhật Bản với sân bay quốc tế Narita nổi tiếng. Chiba là một điểm đến lý tưởng trong hành trình khám phá xứ sở hoa anh đào

Thuộc khu vực thủ đô Tokyo, du lịch Nhật Bản; Chiba sở hữu khí hậu ôn hòa; nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, phong phú; với cả núi và biển cùng những điểm thăm quan hấp dẫn; Chiba là một điểm đến lý tưởng trong hành trình khám phá xứ sở hoa anh đào.

Có thể bạn chưa biết, Chiba chính là cửa ngõ của du lịch Nhật Bản với sân bay quốc tế Narita nổi tiếng.

Bằng đường bay thẳng từ Hà Nội hoặc TP. HCM; du khách sẽ đáp xuống đây sau khoảng 5 giờ bay. Để khám phá những nét hấp dẫn của Chiba; đừng bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây nhé!

Du lịch Nhật Bản, khám phá Chiba với bao điều mới lạ

Ngắm hoa và hái quả bốn mùa

Chiba có khí hậu ấm áp, là điều kiện thuận lợ; để vun trồng các loại hoa và quả phong phú quanh năm. Hoa quả ở Chiba được chăm sóc kỹ lưỡng và rất an toàn; du khách sẽ được trải nghiệm tự hái hoa quả và thưởng thức ngay tại vườn.

Mùa xuân, du khách có thể ngắm hoa anh đào thưởng thức dâu tây chín mọng. Mùa hạ đi hái việt quất tại vườn, ngắm hoa diên vỹ; hoa Dạ Yến thảo và hoa hướng dương. Mùa thu thì không thể bỏ qua lá vàng lá đỏ; và thưởng thức những trái hồng to vàng ngon trứ danh. Còn mùa đông cũng không hề kém phần phong phú; với những vườn hoa tulip, hoa thủy tiên và những trái cam mandarin ngọt lịm.

Trải nghiệm văn hóa

Với những điều kiện thuận lời về địa lý và khí hậu; Chiba từ xa xưa đã là một vùng đất phồn thịnh, kinh đô hàng hóa; đến ngày nay vẫn còn lưu lại rất nhiều những thị trấn cổ; mà du khách du lịch Nhật Bản có thể khám phá và trải nghiệm Nhật Bản từ thời kỳ Edo.

du lịch Nhật Bản du lich Nhat Ban

Hóa trang thành samurai, ninja hay mặc thử Kimono Nhật Bản; là những trải nghiệm rất được du khách yêu thích. Ngoài ra, du khách còn có cơ hội tham gia những hoạt động đặc sắc; như trải nghiệm nghe đánh bắt cá vào sáng sớm; hay tham gia các hoạt động nông nghiệp; trên các khu ruộng bậc thang nổi tiếng Oyama Semaida; hay trong các ngôi nhà sản xuất nước tương Kikkoman nôỉ tiếng xứ sở hoa anh đào. Có rất nhiều hoạt động mà bạn có thể thỏa thích lựa chọn

Khám phá ẩm thực

Nằm trên bán đảo Boso và có biển bao quanh; nơi đây có nguồn hải sản phong phú và tươi ngon. Du khách không thể bỏ qua những món ăn như hải sản nướng Hama-yaki; tôm hùm có gai Ise; hay món lươn Narita nổi tiếng quanh Naritasan Omotesando.

Chiba còn là tỉnh trồng đậu phộng lớn nhất Nhật Bản; cũng như là khu vực sở hữu 36 nhà máy rượu Sake khác nhau. Du khách du lịch Nhật Bản có thể thỏa thích mua sắm các chế phẩm từ đậu phộng; và rượu Sake Chiba như một đặc sản; và món quà lưu niệm; tuyệt vời cho người thân, bạn bè.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua