Du lịch cùng 12 chòm sao: Xử Nữ kỹ tính, Nhân Mã không sợ chết

Mỗi cung đều có sở thích và tính cách khác nhau. Các nàng sẽ bộc lộ bản thân mình như thế nào trong hành trình du lịch cùng 12 chòm sao?

Tháng Giêng là tháng ăn chơi; không ít người vẫn tận dụng khoảng thời gian sau Tết để đi du lịch cùng 12 chòm sao. Mỗi cung đều có sở thích và tính cách khác nhau. Các nàng sẽ bộc lộ bản thân mình như thế nào trong hành trình du xuân?

Du lịch cùng 12 chòm sao

Bạch Dương (21/03 – 19/04): Thích là nhích. 5 phút nảy ý định, 5 phút lên kế hoạch, 5 phút pack đồ. Sau 15 phút, cô nàng hứng chí này; đã có mặt trên ghế xe, toa tàu hoặc khoang máy bay để sẵn sàng chu du. Thậm chí, nàng còn không cần tìm hiểu nhiều về nơi muốn đến; ngay cả khi ở đó đang có khủng bố. Sống chết có số, cứ lạc quan! Du lịch cùng 12 chòm sao.

Gợi ý: Hang Sơn Đoòng, Nepal, Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).

Kim Ngưu 20/04 – 20/05): Đi đâu thì đi, hành lý và thực phẩm phải luôn đầy đủ. Vốn tiết kiệm nên cô gái này chỉ đi chơi; khi săn được vé máy bay giá rẻ hoặc voucher khách sạn tốt. Đi đến đâu, cô cũng bị dụ dỗ bởi “thiên đường street food”; và đặc sản ẩm thực địa phương.

Gợi ý: TP. HCM, Bangkok (Thái Lan), Đài Loan.

Song Tử (21/05–20/06): Tánh như con nít nên chị gái này sẽ chạy khắp nơi; rong ruổi mọi nẻo đường để khám phá từ viện bảo tàng cho đến trung tâm thương mại. Khi đi chơi chị nói rất nhiều; ngay khi cả xe đã ngủ thì chị vẫn cứ nói. Du lịch cùng 12 chòm sao.

Gợi ý: Hà Nội, Singapore, Barcelona (Tây Ban Nha).

Cự Giải (21/06 – 22/07): Bà chị này thường sợ đi xa và rất ngại mạo hiểm. Chị thích nghỉ dưỡng hơn là đi bụi. Dù ở đâu thì mỗi ngày hai suất; cứ đúng giờ là chị sẽ ôm điện thoại gọi về nhà thông báo tình hình. Dù không biết bơi; nhưng chị hay chọn những nơi có sông, nước, biển, hồ để tới.

Gợi ý: Đà Nẵng, Phuket (Thái Lan), Boracay (Philippines).

Sư Tử (23/07–22/08): Chỗ đi không quan trọng; quan trọng là chỗ ở phải lộng lẫy, sang trọng; để nàng có dịp vung tiền sống xa hoa như trên phim. Lỡ sống kiểu đại gia rồi; nên nàng cũng là người “tự sướng” và livestream nhiều nhất chuyến đi.

Gợi ý: Phú Quốc, Hồng Kông.

Xử Nữ (23/08–22/09): Bạn gái này kỹ tính có tiếng rồi; nên hành lý đi chơi không thiếu thứ gì. Lịch trình chuyến đi được soạn chi tiết; giấy tờ photo đầy đủ. Luôn có mặt sớm trước ít nhất 30 phút. Khả năng chỉ đường rất tốt. Du lịch cùng 12 chòm sao.

Gợi ý: Huế, Kuala Lumpur (Malaysia), Sydney (Úc).
du lịch cùng 12 chòm sao du lich cung 12 chom sao

Thiên Bình (23/09–23/10): Đi đâu cũng được, miễn có phong cảnh đẹp và an toàn là được. Hoạt động ưa thích của em; là ngắm bình minh và hoàng hôn; chụp ảnh thật đẹp để up lên kèm loạt hashtag #sunrise #sunset #mood.

Gợi ý: Vịnh Hạ Long, Nhật Bản.

Bọ Cạp (24/10–22/11): Người chị trầm tính này luôn xem mỗi chuyến đi; là một dịp hay để tìm hiểu văn hóa địa phương. Tai nghe và máy ảnh là hai item không thể thiếu; của người chị Bò Cạp trong suốt hành trình.

Gợi ý: Hội An, Santorini (Hy Lạp), Sri Lanka.

Nhân Mã (23/11–21/12): Nàng thích đi bụi trong thời gian dài; đến những địa điểm hoang sơ, tự nhiên để tự mình khám phá. Kiến thức và kỹ năng sinh tồn của Nhân Mã khá tốt. Bạn không phải sợ chết khi đồng hành cùng nàng đâu.

Gợi ý: Đỉnh Fansipan, Iceland.

Ma Kết (22/12–19/01): Người em này quan niệm rằng đi du lịch là phải gọn nhẹ; nên thường chuẩn bị hành lý tối giản. Em luôn tìm kiếm và mua; những món quà thật ngon và đẹp để mang về tặng người thân, bạn bè. Du lịch cùng 12 chòm sao.

Gợi ý: Sapa, Bali (Indonesia).

Bảo Bình (20/01–18/02): Bạn gái này có xu hướng chọn những nơi có nhiều cảnh đẹp tự nhiên; rừng nguyên sinh để du lịch. Đi đến đâu vẫn không quên cập nhật tin tức và lướt Facebook mỗi ngày.

Gợi ý: Buôn Mê Thuột, Lào, Đảo Jeju (Hàn Quốc).

Song Ngư (19/02 – 20/03): Đầu óc lãng mạn nên nàng hay bị mê hoặc; bởi những nơi có thắng cảnh diễm lệ. Nàng thích đi du lịch cùng bạn thân hoặc người yêu. Với nàng, điểm đến không quan trọng bằng hành trình.

Gợi ý: Hà Giang, Florence (Ý).

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua