Du lịch 30 tháng 4: Mùa hè thú vị trên du thuyền Paradise

Sắp 30–4, được nghỉ lễ 4 ngày, bạn và gia đình sẽ đi đâu? Ba gói khuyến mãi đặc biệt của du thuyền Paradise sẽ giúp gia đình bạn có chuyến du lịch 30 tháng 4 thú vị

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng nhất trong năm để tận hưởng những kỳ nghỉ đầy sôi động cùng gia đình và bạn bè. Trong tiết trời nắng nóng như hiện nay, đi biển là lựa chọn tuyệt vời. Bạn hãy thử trải nghiệm cảm giác thú vị khi đi du lịch 30 tháng 4 bằng cách nghỉ dưỡng trên biển với du thuyền Paradise. Hạ thủy du thuyền đầu tiên năm 2008, Paradise Cruises đưa du khách tham quan di sản thiên nhiên vịnh Hạ Long nổi tiếng Việt Nam theo cách tinh tế nhất.

du lịch 30 tháng 4 hinh anh 2

Đi du lịch 30 tháng 4, còn gì êm đềm hơn việc thả kayak trên Vịnh Hạ Long?

Trong dịp hè năm nay, du thuyền Paradise giới thiệu 3 gói khuyến mại hấp dẫn du lịch 30 tháng 4:

♦ Thưởng ngoạn non nước vịnh Hạ Long, Hành trình khám phá vịnh Hạ Long và Trải nghiệm thư giãn vịnh Hạ Long, áp dụng cho khách Việt Nam và khách nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

♦ Hành trình: Thưởng ngoạn vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm trên đội tàu Paradise Luxury, là dịp để ngắm nhìn những góc nhìn đẹp nhất của vịnh rồng thiêng suốt hành trình ngày và đêm. Với hành trình khám phá vịnh Hạ Long, hải trình tham quan nửa ngày sẽ giúp bạn ngắm nhìn vịnh Hạ Long toàn cảnh và nghỉ ngơi tại khách sạn. Để trải nghiệm nhiều nhất những dịch vụ năm sao của Paradise, hành trình 3 ngày 2 đêm kết hợp du thuyền và khách sạn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Trong lịch trình mới nhất, bạn có dịp ghé thăm những địa danh nổi tiếng như đảo Ti Tốp, hang Sáng Tối, tham gia những hoạt động thú vị như bơi lội, chèo thuyền kayak, câu mực, tập Thái Cực quyền, lớp học nấu ăn…

Du thuyen Paradise hinh anh 2

Những chuyến hành trình du lịch 30 tháng 4 mà du thuyền Paradise sắp xếp riêng cho mùa hè hứa hẹn mang tới những giờ phút vui vẻ và thoải mái nhất cho bạn và gia đình.

Lịch trình du lịch 30 tháng 4

♦ Thưởng ngoạn non nước vịnh Hạ Long:
– Lịch trình 2 ngày 1 đêm trên tàu, giá trọn gói 3.150.000 đồng/khách.

♦ Hành trình khám phá vịnh Hạ Long:
– Lịch trình 2 ngày 1 đêm ở khách sạn và tàu thăm vịnh nửa ngày, giá 2.150.000 đồng/khách.

♦ Trải nghiệm và thư giãn vịnh Hạ Long:
– Lịch trình 3 ngày 2 đêm trên tàu và khách sạn, giá 3.900.000 đồng/khách.

♦ Điện thoại đặt tour: 091 847 2699.

Bài: Lệ Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua