Du lịch 30 tháng 4: Dự Lễ hội Latino Festival sôi động

30–4 bạn sẽ đi đâu? Nếu ở Hà Nội, bạn hãy du lịch 30 tháng 4 bằng cách tham dự Lễ hội Latino Festival với những vũ điệu sôi động đậm chất Latin

Lễ hội Latino Festival diễn ra tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn từ ngày 30–4 đến 2–5 là một sự kiện văn hóa nghệ thuật đặc sắc có sự góp mặt của hàng trăm nghệ sĩ trong và ngoài nước. Không gian lễ hội cuồng nhiệt của những vùng đất Nam Mỹ được tái hiện lại đầy âm thành và màu sắc với đoàn xe diễu hành hoành tráng, những điệu nhạc đậm chất Latin hòa với những điệu nhảy Samba, Lambada, Mambo… đẹp mắt và nóng bỏng do các vũ công Beso Latin biểu diễn.

Le hoi Latino Festival hinh anh 2

Bạn có thể du lịch 30 tháng 4 ngay tại Hà Nội

Những hoạt động đường phố như biểu diễn trống, ban nhạc du ca, hề xiếc, tạo hình bóng nghệ thuật cùng các minigames… mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm không kém phần thú vị trong suốt lễ hội Latino Festival. Lễ hội đường phố, triển lãm sách ảnh, hiện vật văn hóa… cũng mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ về vùng đất Nam Mỹ xinh đẹp.

Nếu chưa có dịp đến Rio de Janeiro (Brazil), bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh với bức tượng Chúa cứu thế nổi tiếng thế giới. Mô hình tượng Chúa cứu thế cao 10m mô phỏng y nguyên công trình điêu khắc nghệ thuật vĩ đại chính là điểm nhấn nổi bật của Festival Latino. Không chỉ thế, lễ hội Latino Festival còn là nơi thưởng thức món cơm đậu đen và thịt nướng đúng điệu Brazil.

Le hoi Latino Festival hinh anh 3

Trong chuyến du lịch 30 tháng 4, bạn có thể thưởng thức món thịt nướng nổi tiếng Brazil

Giá vé dành cho khách từ 1,3m trở lên là 290.000 đồng; dưới 1,3m là 250.000 đồng; dưới 0,8m miễn phí vé. Giá vé bao gồm các dịch vụ như tham quan làng nghề, phố cổ, khu sinh thái, thủy cung, vườn thú; xem biểu diễn xiếc cá heo, hải cẩu (10 giờ – 10 giờ 30; 14 giờ – 14 giờ 30; 16 giờ – 16 giờ 30); 15 các trò chơi cảm giác mạnh trên cạn; xem múa rối nước tại khu làng nghề.

Địa chỉ: Công viên Thiên đường Bảo Sơn, Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Chúc bạn có kỳ du lịch 30 tháng 4 vui vẻ!

Bài: Lệ Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua