Dự đoán tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2021 (P1)

Năng lượng từ các vì sao sẽ tiết lộ cho bạn biết điều gì xảy đến trên phương diện tình cảm tháng 11/2021

Cùng xem tình duyên của 12 cung hoàng đạo có gì nổi bật trong tháng 11/2021 nhé! Ảnh: Shutterstock

Không thể phủ nhận, dự báo tình duyên là một trong những điểm hấp dẫn nhất của chiêm tinh học. Năng lượng từ các vì sao tiết lộ cho bạn biết điều gì xảy đến trên phương diện tình cảm tháng 11. Đồng thời đưa ra lời khuyên giúp 12 cung hoàng đạo giải toả khúc mắc đang ghì chặt trong lòng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình duyên của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2021 hé lộ có một “bài kiểm tra” được gửi đến với Bạch Dương. Bạn và nửa kia liệu có thể tiến tới một mối quan hệ cam kết hơn hay không? Câu trả lời phụ thuộc vào số điểm mà bạn đạt được sau khi hoàn thành thử thách. Với hội độc thân, bạn nhận được lời ngỏ từ ai đó. Tuy nhiên, đây chưa phải dấu hiệu tốt cho thấy bạn sẽ “thoát ế” thành công.

Lời khuyên: Hãy giữ vững lòng tin ở nửa kia. Đừng để ý kiến của người khác tác động lên suy nghĩ. Người độc thân nên đi du lịch nhiều hơn. Thoát khỏi vùng an toàn giúp bạn tiếp nhận nguồn năng lượng mới và tích cực.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người độc thân thu hút những mối quan hệ tốt đẹp nhờ vào Luật hấp dẫn. Hãy viết ra câu chuyện về hy vọng, niềm tin và tình yêu. Nơi mà các nhân vật chính luôn cùng nhau vượt qua mọi giông bão. Bạn sẽ thấy điều đó dần dần xuất hiện trong chính cuộc đời mình. Với các cặp đôi, mối quan hệ sẽ bước sang trang mới vào thời điểm cuối tháng.

Lời khuyên: Mang bên mình đá thạch anh tím để khai mở suy nghĩ đồng thời thu hút cuộc sống mà bạn thực sự mong muốn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Theo dự báo tình duyên 12 cung hoàng đạo tháng 11/2021, Song Tử sẽ có cơ hội xác nhận lại tình cảm của mình. Hãy tin tưởng rằng vũ trụ sẽ dẫn dắt trái tim bạn tới chính xác nơi mà nó thuộc về. Người độc thân nên mở lòng hơn. Tín hiệu vui đang trên đường đến với bạn. Thần Cupid sẽ bắn mũi tên tình yêu vào lúc mà bạn không ngờ tới.

Lời khuyên: Chuyện ấy là chất xúc tác giúp tình yêu thăng hoa. Tuy nhiên cả hai nên lắng nghe cơ thể đối phương nhiều hơn. Thay vì chỉ tập trung thoả mãn cảm xúc của bản thân.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Rất nhiều cơ hội bước chân vào mối quan hệ mới sẽ đến với Cự Giải. Dự báo tình duyên 12 cung hoàng đạo cho hay, bạn chỉ cần chắc chắn với những điều mình sẽ làm là được. Tránh đi vào vết xe đổ trong quá khứ khiến bản thân phải chịu tổn thương. Suy nghĩ tích cực cũng như đặt lòng tin vào vũ trụ để thúc đẩy quá trình chữa lành.

Lời khuyên: Sắm cho mình một viên đá đào hoa (Rhodochrosite) giúp mở rộng luân xa trái tim. Đồng thời nâng cao tần số rung động và bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng yêu thương.

>> Xem thêm: Học trang điểm theo 12 cung hoàng đạo cho nàng thêm xinh (P1)

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử biết rằng những điều không may đến với mình trong chuyện tình cảm đều có lý do. Vì thế hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Khoảng nửa cuối tháng 11, may mắn sẽ mỉm cười. Người độc thân gặp gỡ nhiều đối tượng tiềm năng. Những ai đang vấn vương tình cũ sẽ nhận được “tín hiệu xanh” từ người ấy.

Lời khuyên: Thay vì suy nghĩ quá nhiều về điều không như ý, bạn nên cởi mở hơn. Diện trang phục màu xanh lam hoặc mang trang sức ngọc bích bên người sẽ gia tăng sức hấp dẫn của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình duyên 12 cung hoàng đạo tháng 11/2021 cho thấy, vấn đề của Xử Nữ nằm ở chỗ bạn suy nghĩ quá nhiều. Những tình huống xung đột với nửa kia cũng từ đó mà ra. Bạn nên cố gắng thay đổi cách nhìn nhận vấn đề. Nếu mối quan hệ này thực sự quan trọng với bạn, hãy tìm cách vun đắp thay vì phá hỏng nó.

Lời khuyên: Đá lông công (Malachit) sẽ giúp bạn loại bỏ năng lượng tiêu cực cũng như hành vi tự phá hoại bản thân. Từ đó thu hút những điều tích cực hơn trong đời sống tình cảm.

(Còn tiếp)

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua