Dự báo tình yêu tháng 4 của bạn sẽ như thế nào?

Hãy suy nghĩ trong đầu câu hỏi: “Chuyện tình cảm của mình sẽ ra sao trong tháng 4 này?” và chọn 1 lá bài bạn bị thu hút nhất

dự đoán tình yêu tháng 4

Chọn 1 lá bài 1-2-3-4 theo thứ tự từ trái qua phải và đón nhận thông điệp từ vũ trụ.

Nhiều bạn băn khoăn không biết dự báo tình yêu tháng 4 của mình sẽ như thế nào? Liệu có thoát ế không? Đôi lứa có tranh cãi gì không? Hay chăng sẽ có sự đổ vỡ nào đó? Hãy nhắm mắt lại và tập trung suy nghĩ điều này trong đầu. Đó là: “Chuyện tình cảm của mình sẽ ra sao trong tháng 4 này?” Bạn mở mắt ra và chọn lấy 1 lá bài mà mình bị thu hút nhiều nhất. Sau đó, tìm lấy phần giải đáp để có cho mình thông điệp từ vũ trụ.

Với trải bài dự báo tình yêu tháng 4, bạn hãy đón nhận thông điệp một cách cởi mở và có chọn lọc. Tất cả chỉ mang tính chất tham khảo. Người quyết định cuối cùng cho mọi vấn đề vẫn là chính bạn. Bạn đã sẵn sàng để nhận “tín hiệu” cho mình?

Dự báo tình yêu tháng 4 cho lá số 1: Page of Pentacles

Lá bài Page of Pentacles mang thông điệp khá u ám trong tình yêu. Với những ai đang có cặp có đôi, đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, rất có thể tình yêu ấy sẽ nhạt phai dần. Khoảng cách giữa 2 người xuất hiện. Những cảm xúc lãng mạn dần biến mất, nhường chỗ cho những xung đột, cãi vả. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng điều tiết cái tôi, điều hòa mối quan hệ nếu không muốn mọi thứ đổ vỡ.

Với những ai đang “phòng không gối chiếc”, lá bài dự báo tháng 4 không phải là giai đoạn lý tưởng để bắt đầu yêu đương. Vì vậy, không cần “xoắn” lên khi chẳng có một ai bắt tín hiệu con tim bạn. Nếu bạn đang có một kế hoạch tán tỉnh ai đó, đừng vội vàng vì dục tốc bất đạt. Hãy “ém” lại và chờ thời cơ thích hợp.

Dự báo tình yêu tháng 4 cho lá số 2: Six of Pentacles

Lá bài Six of Pentacles mang thông điệp cân bằng và công bằng trong tình yêu. Nếu đang yêu, chúc mừng cho đôi bạn. Mọi thứ đang ở trạng thái cân bằng, vui tươi và tiến triển tốt đẹp.

Ngược lại, với những bạn đang yêu đơn phương hoặc đang có đối tượng nhưng chưa nhận được cái gật đầu, lá bài nhắc các bạn về sự công bằng. Dẫu biết bạn đã quan tâm, hỏi han, dành nhiều thời gian cho người ấy. Nhưng những gì bạn cố gắng, tình cảm bạn dành cho người ấy, đều đang vô nghĩa. Người ấy không trân trọng và tôn trọng bạn. Bạn đừng biến mình thành người bi luỵ, đi van xin tình cảm từ người khác.

Người độc thân cũng có thể bị vướng vào ngộ nhận tình cảm từ người khác. Có thể bạn là người tốt, hay giúp đỡ người khác. Chính điều đó khiến bạn dễ dàng bị lầm tưởng đang yêu họ. Và khá nhiều người khác vì thế mà từ bỏ cơ hội tiếp cận bạn.

Dự báo tình yêu tháng 4 cho lá số 3: Seven of Cups

Khi chọn lá bài số 3: Seven of Cups, những bạn đang yêu cần chuẩn bị tâm lý để đánh giá lại mối quan hệ hiện tại. Phải chăng đang có điều gì đó không ổn giữa cả hai? Tình yêu của bạn có vụ lợi gì không? Về tiền bạc, quyền lực hay thỏa mãn thể xác? Hãy mau chóng thoát khỏi những ảo tưởng, trở về với hiện thực và tìm hiểu rõ ngọn ngành. Nếu không sớm làm sáng tỏ, bạn sẽ nhận trái đắng về sau.

Những bạn độc thân cũng cần sẵn sàng tâm lý. Bởi có ai đó sẽ “say nắng” bạn. Khi đã xác định được ai đó, bạn cũng đừng vội vàng, hấp tấp. Người ấy thích bạn, nhưng cảm xúc chỉ mới chớm nở. Đó chưa phải là tình yêu, đừng kỳ kèo hay yêu sách gì nhé! Bạn cũng có thể đang có nhiều người theo đuổi, nhưng tiếc là bạn chưa thể quyết định sẽ chọn ai cho một mối quan hệ lâu dài.

Dự báo tình yêu tháng 4 cho lá số 4: Four of Swords

Thông điệp của Four of Swords đúng với tinh thần “ai ở đâu thì ở yên đó” trong giai đoạn bùng dịch Covid-19. Trong tình yêu, các mối quan hệ đi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan. Nếu vừa mới chia tay, có lẽ bạn là người bình yên nhất trong thời điểm này. Bạn sẽ tự chữa lành các vết thương lòng và rút ra cho mình nhiều bài học quý giá. Những bạn độc thân vẫn… một thân một mình. Hãy cứ lạc quan vì thời điểm này chưa thích hợp cho tình yêu.

Với những bạn đang trong mối quan hệ, phải chăng mỗi người đang thu mình vào thế giới riêng? Ai trong chúng ta cũng có những mối lo nghĩ về công việc, cuộc sống. Nhưng chính việc khó giải bày và áp lực kinh tế khiến xa cách xuất hiện. Tình cảm rơi vào khoảng lặng. Thay vì sẻ chia, bạn có xu hướng phàn nàn, trách móc, bực dọc. Dù cho hai bạn đang cố để giải quyết vấn đề nhưng với tâm trạng tiêu cực, mọi thứ dường như phản tác dụng. Mẫu thuẫn càng dâng cao.

Ngay lúc này, dù bạn đang “single” hay “on relationship”, lời khuyên sẽ là lắng nghe nội tâm, củng cố năng lượng. Đồng thời, khắc phục lỗ hổng và chuẩn bị tương lai.

Bài: EI VEE
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua