Đột nhập kho báu giải thưởng của các nghệ sỹ

Mỗi giải thưởng dù lớn hay nhỏ đều được các nghệ sỹ trân trọng dành riêng một góc để trưng bày. Cùng ghé thăm những kho báu giải thưởng của họ nhé

ĐÀM VĨNH HƯNG

Là ca sỹ có bề dày hoạt động nghệ thuật lâu năm, sở hữu kho báu lên đến 109 giải thưởng âm nhạc. Đàm Vĩnh Hưng đã xây dựng riêng một căn phòng chỉ để trưng bày kho báu giải thưởng đồ sộ này.

kho bau giai thuong hinh anh 02Trải qua hơn 15 năm ca hát, ông hoàng nhạc Việt đã được vinh danh ở Làn sóng xanh, Cống hiến, ZMA… Dù nhận được vô số những chiếc cúp, bằng khen, huân chương, nhưng điều làm Mr. Đàm cảm thấy hạnh phúc chính là tình cảm của những khán giả đã theo dõi và ủng hộ anh suốt trên con đường ca hát.

HỒ QUỲNH HƯƠNG

Nữ ca sỹ Hoang mang đã dành hẳn một kệ ở lối đi cầu thang để trưng bày những kỷ vật đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình trong ngôi nhà triệu đô.

kho bau giai thuong hinh anh 03Các giải thưởng như huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải Cống Hiến, Giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, MAMA (Mnet Asian Music Awards),… đều được cất giữ tại đây. Cô chia sẻ đây là một cách để nhắc nhớ lại tình cảm của khán giả dành cho mình.

HỒ NGỌC HÀ

Là một trong những ca sỹ nữ thành công nhất của showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà được đánh giá cao cả tính chuyên môn và thị hiếu. Mỗi năm, nữ ca sỹ mang về vô số cúp, huân chương như Cống hiến, Người lao động, ZMA, Làn sóng xanh,…

kho bao giai thuong hinh anh 04Năm 2014, nữ ca sỹ lập cú đúp tại giải thưởng âm nhạc trực tuyến ZMA với giải Nghệ sỹ của năm và Album của năm. Cô cất chúng trong chiếc tủ đứng đặt tại phòng khách.

ÁI PHƯƠNG

Ái Phương trưng bày các giải thưởng tại một góc nhỏ trong phòng khách. Cô xem đây là những kỷ niệm khó quên trong quãng đường hoạt động nghệ thuật của mình.

kho bau giai thuong hinh anh 05Cô từng dành nhiều giải thưởng âm nhạc như giải Ca khúc của năm cho Trót yêu tại ZMA 2014, Top 10 nhạc sỹ yêu thích của Làn sóng xanh 2014,…

LÝ HẢI

Nam ca sỹ Lý Hải đặt các giải thưởng trong phòng ngủ. Anh thích ngắm nhìn những thành quả của hoạt động nghệ thuật của bản thân.

kho bau giai thuong hinh anh 06Những chiếc cúp nằm trên chiếc kệ xinh xắn cạnh những món đồ lưu niệm quý giá, ảnh kỷ niệm gia đình của nam ca sỹ. Trong đó, chiếc cúp Top 10 video clip của năm ở ZMA 2010 được anh vô cùng trân trọng, vì đây là lần đầu tiên anh nhận được giải thưởng từ một cuộc bình chọn âm nhạc trực tuyến.

NAM CƯỜNG

Nam ca sỹ Nam Cường tiết lộ anh lưu giữ những giải thưởng âm nhạc của mình trong phòng khách để dễ “khoe” với người thân, bạn bè đến thăm nhà.

kho bau giai thuong hinh anh 07Nam ca sĩ Bay giữa ngân hà còn cho rằng được nhìn thấy các chiếc cúp này hằng ngày sẽ giúp anh có thêm động lực để cố gắng hơn nữa trên con đường ca hát.

NHÓM 365

365 hiện đang là nhóm nhạc được giới trẻ yêu thích, sở hữu nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín như Mai vàng, Làn sóng xanh, ZMA… Nhóm có hẳn một chiếc tủ gỗ để trưng giải thưởng trong phòng làm việc ở công ty.

kho bau giai thuong hinh anh 08Đối với các thành viên điển trai của nhóm, mỗi giải thưởng đều chứa đựng những giọt mồ hôi trên sàn tập, sự ủng hộ và yêu mến của khán giả,… vì vậy nhóm rất trân trọng kho báu giải thưởng của mình và đặt chúng ở nơi dễ thấy trong văn phòng.

KHỔNG TÚ QUỲNH

kho bau giai thuong hinh anh 09Nữ ca sỹ Khổng Tú Quỳnh trưng bày chiếc cúp Top 10 MV được yêu thích nhất của ZMA 2010 và những giải thưởng khác trên chiếc kệ gỗ xinh xắn cùng với các món quà của người hâm mộ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua