Dòng xe Mini mang văn hoá Anh đến Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam

Các dòng xe MINI tại Triển lãm Ô tô Quốc tế 2015 (VIMS) mang cá tính thời thượng đặc trưng của xứ sở sương mù đem đến cho công chúng sự thỏa mãn gu thưởng lãm

VIMS 2015 là dịp hiếm hoi để chiêm ngưỡng một bản sắc văn hoá xe hơi đậm chất Anh đến từ MINI. Tham dự triển lãm quốc tế lần này tại Hà Nội, MINI dùng chủ đề cá tính thời thượng để đưa khách hàng đến một không gian độc đáo chứa đựng 57 năm truyền thống của thương hiệu.

Mỗi một sản phẩm MINI đều gắn liền với một cá tính riêng biệt và hết sức hấp dẫn. Cùng với các thành viên khác của Euro Auto, các dòng xe MINI sẽ tham dự VIMS với mục tiêu giới thiệu những tinh hoa kỹ thuật, sự sang trọng, đẳng cấp của công nghiệp bốn bánh thỏa mãn những nhu cầu của giới khách hàng có gu chơi xe riêng và muốn đi đầu xu hướng.

Không chỉ trưng bày xe, MINI còn mong muốn khách tham quan hiểu rõ hơn về thương hiệu cũng như vì sao MINI được yêu thích trên toàn thế giới.

Với đích nhắm ấy, MINI sẽ trưng bày đa dạng loại xe từ chiếc địa hình khổng lồ MINI Countryman đến các mẫu xe đặc sắc MINI 3 cửa, 5 cửa hoàn toàn mới. Nhưng điểm nhấn chính trong chuỗi sản phẩm đa dạng của MINI phục vụ các khách hàng đam mê thương hiệu Anh Quốc này tại Việt Nam vẫn là dòng xe MINI Cabriolet mui mềm.

Góc nổi bật khác trong gian hàng triển lãm năm nay của thương hiệu sẽ là các mẫu xe MINI cổ. Chúng sẽ đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu này của Anh Quốc.

Không dừng lại ở đó, những MINIac còn có cơ hội thưởng thức và giao lưu tại không gian đậm cá tính MINI. Đó là khu vực xe Cabriolet hào nhoáng và ấn tượng, góc trưng bày xe cổ đầy tính nghệ thuật như nhấn mạnh nét vẽ tài tình của Sir Alec Issignois, khu vực trưng bày các sản phẩm Lifestyle & Accessories đa dạng, thời trang, nơi các fan MINI có cơ hội để rinh về các phụ kiện độc với mức giá hấp dẫn. Ngoài hoạt động biểu diễn sẽ bùng nổ trong 5 ngày tại VIMS, các vị khách ghé thăm MINI sẽ có dịp sở hữu của những icon MINI thiết kế độc đáo nhất từ nước Anh.

Tất cả các dòng xe MINI tại Việt Nam hiện nay đều đã được áp dụng chế độ bảo hành & bảo dưỡng lên đến 5 năm (có điều kiện áp dụng). Khách hàng MINI còn được phục vụ đậu xe trong trung tâm thành phố – một dịch vụ duy nhất và độc đáo từ Euro Auto dành riêng cho các khách hàng thông qua đường dây nóng Dịch vụ đậu xe (khu vực phía Nam: 0983276276/ khu vực phía Bắc: 01234336888).

Đọc thêm thông tin về Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam 2015 tại EsquireVietnam.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua