Đông Nhi, Khởi My, Bảo Anh vừa hát vừa lắc tóc cực đỉnh tại Sunsilk Music Party

Lần đầu tiên, ba nữ ca sĩ Đông Nhi, Khởi My và Bảo Anh cùng nhau trên sân khấu Sunsilk Music Party trình diễn một ca khúc hoàn toàn mới kết hợp với vũ điệu lắc tóc cực đỉnh

Sunsilk Music Party “Mềm Mượt Những Giấc Mơ” là lễ hội âm nhạc do nhãn hàng Sunsilk thực hiện trong suốt nhiều tháng vừa qua tại bốn thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và kết thúc ở Hà Nội do nhạc sĩ Nguyễn Hà làm đạo diễn kiêm giám đốc âm nhạc.

Điểm đặc biệt của các đêm diễn “Mềm Mượt Những Giấc Mơ” đó là lần đầu tiên, 3 cô gái trẻ đầy triển vọng và xinh đẹp Đông Nhi, Khởi My, Bảo Anh đã thử “đổi ngôi” cho nhau khi “cover” lại những ca khúc “hit” đình đám của nhau được phối lại trên nền nhạc EDM hiện đại.

Đây cũng là lần đầu tiên, 3 cô gái trẻ với 3 giấc mơ âm nhạc và phong cách trình diễn hoàn toàn khác nhau kết hợp lại cùng nhau hát chung ca khúc “Mềm mượt những giấc mơ” theo phong cách EDM kèm theo vũ điệu lắc tóc độc đáo trẻ trung do Lâm Vinh Hải biên đạo.

Sunsilk

Nói về điệu nhảy lắc tóc độc đáo này, Quán quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa đầu tiên chia sẻ: “Sau khi chinh phục Thử thách cùng bước nhảy, Hải cũng muốn thử thách bản thân mình với nhiều trải nghiệm khác, trong đó không thể không kể đến niềm cảm hứng từ những làn tóc mềm mượt của các bạn gái trẻ. Mỗi mái tóc là điểm riêng biệt và cũng là nét duyên ngầm của các bạn gái. Vì thế, Hải muốn thử thách những làn tóc mềm mượt ấy với dòng nhạc remix năng động để tạo thành một vũ điệu lạ mắt, đặc biệt nhưng không kém phần tươi trẻ”. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm âm nhạc thú vị mà bất cứ khán giả trẻ nào cũng muốn thưởng thức.

“Mềm Mượt Những Giấc Mơ” là nơi những giấc mơ cùng được ươm mầm, lớn dần theo thời gian để rồi hòa quyện vào nhau tạo nên khoảnh khắc diệu kỳ. Đó là khoảnh khắc lần đầu tiên Đông Nhi song ca cùng Bảo Anh trong ca khúc “Leave me alone”. Hay khoảnh khắc hòa nhịp giấc mơ của những người bạn thân, khi bộ ba Đông Nhi – Khởi My – Bảo Anh cùng hai vị khách mời đặc biệt: Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy cùng trình diễn một ca khúc về tình bạn.

Hàng chục ngàn các bạn gái trẻ đã tham gia Hành Trình Đi Tìm Biểu Tượng Tóc Mềm Mượt Diệu Kỳ được tổ chức trên quy mô cả nước từ cuối tháng 8 vừa qua, để cùng vượt qua thử thách tóc mềm mượt với chiếc lược hoa trà my, bởi mái tóc mềm mượt chính là tấm vé thông hành để tham gia Sunsilk Music Party “Mềm Mượt Những Giấc Mơ”. Mỗi cô gái sở hữu một mái tóc mềm mượt và một giấc mơ riêng, và khi bước vào không gian âm nhạc của “Mềm Mượt Những Giấc Mơ”, tự khắc những giấc mơ riêng lẻ ấy sẽ cùng thăng hoa và tạo nên những trải nghiệm âm nhạc bay bổng, sáng tạo chưa từng có. Đó chính là sự diệu kỳ của mái tóc mềm mượt, “cho giấc mơ mềm mại trôi buông lơi theo tóc em”…Mềm mượt những giấc mơ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập vào website: sunsilk.com.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua