Ngỡ như mới đây, nhưng đồng hồ Casio G-Shock đã tròn 35 tuổi rồi!

G-Shock Unbreakable Challenge Day là dịp hội ngộ đầy sôi động của các tín đồ đồng hồ Casio G-Shock để trải nghiệm và khám phá những thách thức trong hành trình giải cứu G-Shock

Năm 2018 – tròn 35 năm kể từ khi chiếc đồng hồ Casio G-Shock đầu tiên ra đời; phá vỡ mọi quy tắc về đồng hồ trên thế giới, Nhà sản xuất Casio tổ chức nhiều sự kiện hoành tráng nhằm kỷ niệm dấu mốc lịch sử quan trọng này.

Khởi đầu chuỗi sự kiện tại Việt Nam; Aeon Mall Bình Tân là địa điểm được lựa chọn để tổ chức G-Shock Unbreakable Challenge Day; với sự góp mặt của nam ca sĩ Chi Dân; và nhiều “hot face” khác như: cặp đôi Gino Tống – Kim Chi, Lê Chi, Dư Khánh Vũ, Tùng Age, Bi Max Mì Gõ…

Casio khởi đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm đồng hồ Casio G-Shock tại Aeon Mall Bình Tân

đồng hồ Casio G-Shock dong ho Casio G-Shock

G-Shock Unbreakable Challenge Day là dịp hội ngộ đầy sôi động của các tín đồ G-Shock; là cơ hội trải nghiệm và khám phá những thách thức trong hành trình giải cứu G-Shock từ Ban tổ chức.

Check-in, selfie cùng đồng hồ G-Shock “khổng lồ” và các khách mời, kêu gọi like, share để tham gia Giải cứu G-Shock và nhận coupon mua đồng hồ G-Shock 100.000đ và voucher từ Nakazawa…

đồng hồ Casio G-Shock dong ho Casio G-Shock

 

Tham gia các trò chơi như Tìm hiểu G-Shock, giải cứu G-Shock, bi-lắc, đá banh để giành các phần quà giá trị. Thành viên xuất sắc vượt tất cả các ải sẽ nhận được một chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-800.

đồng hồ Casio G-Shock dong ho Casio G-Shock

Giao lưu, trò chuyện cùng các vị khách mời như Gino Tống – Kim Chi, Lê Chi, Dư Khánh Vũ, Tùng Age, Bi Max Mì Gõ…, cùng học hỏi bí quyết mix đồng hồ đầy phong cách như sao.

đồng hồ Casio G-Shock dong ho Casio G-Shock

Ca nhạc là một phần không thể thiếu của sự kiện, ca sĩ Chi Dân – một thành hiên của G-Collector (CLB những người yêu thích đồng hồ G-Shock) sẽ cùng quẩy hết mình với fan, bên cạnh đó là các màn biểu diễn đầy đặc sắc của các vị khách mời.

đồng hồ Casio G-Shock dong ho Casio G-Shock

Ai mà ngờ rằng đồng hồ Casio G-Shock đã ra đời cách đây tận… 35 năm!

Năm 1983, chiếc đồng hồ Casio G-Shock đầu tiên ra đời, sau 2 năm ròng rã nghiên cứu. Ý tưởng tạo ra một chiếc đồng hồ; có thể chống va đập, chống nước và độ bền pin lên tới 10 năm; đã được kỹ sư Kikuo Ibe ấp ủ kể từ khi vô tình làm vỡ chiếc đồng hồ do người bố tặng. Với sự quyết tâm cùng tài năng của đội ngũ kỹ sư; sau 2 năm; Casio đã phá vỡ mọi quan niệm về đồng hồ thời bấy giờ; bằng việc trình làng sản phẩm DW-5600. Đồng hồ Casio G-Shock nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới; và nhận được sự yêu thích của tín đồ đồng hồ; đặc biệt là những người chơi thể thao hay người thích vận động.

đồng hồ Casio G-Shock dong ho Casio G-Shock

Ngoài cấu trúc chống va đập, chống rung và chống từ trường; G-Shock còn được biết đến là dòng đồng hồ chống nước cực tốt (lên tới 200Bar); và có độ pin lên tới 10 năm. Các tính năng như bấm giờ thể thao, bộ đếm ngược, báo thức, đèn led… cũng góp phần đưa tên tuổi của G-Shock lên một tầm cao mới.

Cho đến nay, dù ngành công nghiệp đồng hồ ngày càng phát triển; song vẫn chưa có một thương hiệu nào có thể soán ngôi về độ bền của đồng hồ Casio G-Shock. Chúng được mệnh danh là những chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ; thách thức cả sức cán của xe ô tô, xe tải.

Tại Việt Nam, đồng hồ Casio G-Shock được phân phối và bảo hành chính thức bởi Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: www.facebook.com/pg/CasioTimepieceVietnam

CSKH: (028) 39270317 – (028) 39273517

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua